adv top

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? bảng giá Paris

10:40:52 - 07/05/2016 - admindd

Tẩy trắng răng giúp răng bạn trở nên trắng sáng và hoàn hảo hơn. Từ đó tăng thêm sự cuốn hút mỗi khi bạn cười nói. Tuy nhiên, tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng ố vàng xỉn màu của từng khách hàng và phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng là tẩy tại nhà, tẩy bằng máng tẩy hay tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại phòng khám nha khoa. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng.

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Laser Whitening vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Xem thêm: Tẩy trắng răng bằng laser có hại không

Trên đây là những thông tin cơ bản về tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền của nha khoa Paris. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá tẩy trắng răng cũng như muốn biết cụ thể bảng giá của nha khoa Paris, hãy liên lạc trực tiếp với nha khoa.

Chúc bạn luôn có hàm răng trắng sáng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook