adv top

Thắc mắc trồng răng implant có đau không?-Làm đẹp

23:18:49 - 25/08/2016 - admindd

Chào bác sĩ! Mấy  hôm trước em có bị tai nạn và bị mất 1 chiếc răng hàm  dưới nên hiện tại việc ăn uống có gặp nhiều khó khăn, khi nhai thức ăn cứ bị dắt vào chỗ răng bị mất và cảm thấy  rất đau. Em có ý định đi trồng răng và tham khảo thì biết đến phương pháp trồng răng implant. Nhưng em thắc mắc không biết trồng răng implant có đau không nên chưa dám thực hiện? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ! (Thanh Mai, Hà Nội)

Trồng răng implant

Chào bạn Mai, Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi vềcho Nha Khoa Paris. Với vấn đềmà bạn đang lo lắng về trồng răng implant có đau không chùng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng implant thực chất là phương pháp phục hình răng miệng bị mất một cách tòan diện từ chân và thân răng nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, răng bị mất … khắc phục lại hàm răng để không bị ảnh hưởng trong sinh họat ăn uống.
Trồng răng implant  sử dụng một trụ implant có hình xoắn ốc đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng, trụ này có vai trò như một chân răng vững chắc chống đỡ cho thân răng sứ ở bên trên. Để trồng răng implant bác sĩ cần phải tiến hành phẫu thuật rạch mổ, bóc tách mô nướu để lộ xương hàm, khoanh vùng và khoang xương hàm để đặt trụ implant, vì thếbạn sẽ đau trong khi phẫu thuật đặt trụ implant là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó, trồng răng implant có đau hay không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, thời gian mất răng của bạn, trường hợp bạn đã mát răng lâu rồi, mô xương hàm bị tiêu hao khiến cho quá trình trồng răng implant kéo dài, phức tạp và gây cảm giác đau nhiều hơn. Do quá trình trồng răng implant khá phức tạp và cần các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề nên bạn không nên đến những cơ sở nha khoa không có uy tín, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đến những cơ sở nha khoa không đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện việc phẫu thuật, và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Nha khoa Paris là nha khoa chuyên sâu trong ngành nha khoa và phẫu thuật hàm mặt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật hàm mặt, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đặc biệt xóa bỏ những lo lắng của khách hàng khi muốn  trồng răng implant

Trước khi tiến hành phẫu thuật trồng răng, các bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Paris sẽ tiến hành khám chữa cụ thể và phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, sức khỏe của bạn để có liệu pháp cụ thể. Với nhiểu năm kinh nghiệm trong việc trồng răng implant các bác sĩ có những phương pháp thực hiện:

– Gây mê đúng vị trí tránh giúp bạn sẽ không cảm thấy đau khi thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant.

– Được kiểm tra cấu trúc xương và hệ thống dây thần bằng công nghệ hiện đại: Do cấu trúc răng có liên quan đến các dây thần kinh nên việc xác định vị trí các dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn, hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về vấn đề trồng răng implant.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về có nên trồng răng implant không hãy đến nha khoa Paris hoặc có thể gọi Hotline 0967669966 để được giải đáp nhé!

>>> lưu ý sau khi cấy ghép implant

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook