adv top

Tham quan ngay địa chỉ NK uy tín – nha khoa paris 3/2

11:44:40 - 27/04/2017 - admindd

Với sự phát triển không ngừng suốt 3 năm, Nha khoa Paris đã đạt danh hiệu là địa chỉ nha khoa uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cơ sở nha khoa paris 3/2 đã đạt được những tiêu chí gì để đạt chuẩn nha khoa uy tín chất lượng nhé.

1. Nha Khoa Paris với một số thông tin cơ bản

Nha Khoa Paris ra đời tháng 1/2014. Sau 3 năm hoạt động không ngừng nghỉ, nha khoa đã nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuy mới thành lập nhưng đó không hệ ảnh hưởng đến sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của nha khoa.

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Paris đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ cụ thể của Nha Khoa Paris 3/2 là: 179C – Đường 3/2 – Quận 10 – TP.HCM.

Tel: 0873022226
Mobile: 0967.66.99.66

Nha Khoa Paris đã tiến hành mở rộng các địa chỉ nha khoa ra toàn quốc. Vì vậy tại TP.HCM không chỉ có địa chỉ 3/2 mà còn địa chỉ nha khoa paris 97 cộng hòa, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình nhé.

2. 4 tiêu chí mà Nha Khoa Paris 3/2 đã đạt được để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín nhất 2017.

– Nha khoa Paris 3/2 ứng dụng công nghệ tân tiếnVới những nỗ lực lớn để vượt qua những cuộc kiểm định của Pháp , hiện Nha Khoa Paris đã được trao quyền ứng dụng độc quyền các công nghệ hiện đại chuẩn Pháp. Thực tế, tất cả những công nghệ được nha khoa Paris ứng dụng rất tốt và được các khách hàng rất hài lòng. Đặc biệt là những công nghệ sau:

  • Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều.
  • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.
  • Công nghệ cấy ghép răng implant 4S.
  • Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.
  • Công nghệ niềng răng khay trong eCligner.

Tất cả công nghệ hiện đại chuẩn Pháp tại Paris

Tất cả công nghệ hiện đại chuẩn Pháp đang được ứng dụng tại Nha Khoa Paris

Và một số công nghệ hỗ trợ điều trị bệnh lý như:

  • Công nghệ trám răng Laser Tech.
  • Công nghệ nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại.
  • Lấy cao răng siêu âm.
  • Điều trị tủy bằng kính vi phẫu.

– Hệ thống cơ sở vật chất nha khoa hiện đại

Cơ sở vật chất là yếu tố nền tảng được khách hàng đánh giá ngay từ khi quan sát trung tâm nha khoa từ bên ngoài. Các địa chỉ nha khoa Paris tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và chuỗi hệ thống nha khoa trên toàn quốc nói chung, các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua mọi kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thế giới.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm nha khoa ngay sau đây, để chứng minh những điều nói trên là đúng sự thật.

Trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Paris

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Pháp tại Nha Khoa Paris

– Nha khoa Paris quận 10 TPHCM có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

Yếu tố đội ngũ bác sĩ là điểm được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, bởi tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả làm răng thẩm mỹ. Không chỉ Nha khoa Paris 3/2 quận 10 TPHCM là địa chỉ hội tụ các chuyên gia bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tình nên luôn nhận được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, mà ở các cơ sở khác của Paris cũng vậy.

– Phòng khám răng hàm mặt ở TPHCM có chế độ bảo hành tốt

Một địa chỉ thẩm mỹ răng Hồ Chí Minh uy tín phải đi đôi với chất lượng dịch vụ cũng như phải có chế độ bảo hành tốt. Khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất và có lịch hẹn tái khám miễn phí.

Với phương châm đem lại lợi ích khách hàng lên hàng đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, còn chần chừ gì nữa hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris để trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Xem thêm >>> nha khoa paris đà nẵng <<<

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Nha khoa Paris 3/2 – địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín”. Tuy nhiên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook