adv top

Thẩm mỹ sửa mũi lệch

14:57:33 - 29/07/2015 - admindd

Một trong những triệu chứng khách hàng không hề mong muốn nhưng rất thường gặp sau nâng mũi đó chính là mũi lệch, vẹo, nghiêng sang một bên. Mũi lệch không hiểm nguy, chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên đây là một trong những vấn đề thường gặp nhất sau phẫu thuật, thường ngày chỉ cần nhìn kỹ bằng mắt thường là có thể phát hiện ra. Sống mũi sẽ không còn nằm giữa trụ mũi mà có thiên hướng nghiêng sang một bên gây mất thẩm mỹ.

giá bấm mí mắt1

Lý do mũi vẹo, lệch, nghiêng cũng rất phong phú, có thể do khách hàng và lỗi kỹ thuật của thầy thuốc trong quá trình phẫu thuật:

– Bẩm sinh vách ngăn đã bị vẹo

– Khách hàng để mũi bị cụt sau nâng trong tháng đầu tiên. (có thể do đeo kiếng quá nặng, khẩu trang quá chật, bị lực mạnh tác động bất thần…)

– Kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm bị lệch

– Gọt sụn mũi không đều

– Không nhất định sau khi nâng mũi hoặc nhất thiết và băng ép không đúng kỹ thuật

– Xương mũi bị gồ chông chênh

Phòng tránh mũi lệch, mũi vẹo như thế nào?

– Cần để ý tuyệt đối cẩn thận trong sinh hoạt sau nâng mũi nhất là trong tháng đầu. Hạn chế tối đa những cộc đến vùng mũi.

– Xác định rõ mũi mình có bị vẹo vách ngăn bẩm sinh hay không từ đó tìm ra phương pháp khắc phục thích hợp nhất. Nhận diện điều này bằng những cách sau: thân mũi bị lệch sang bên, thân mũi hơi cong không thẳng trục, trụ mũi nghiêng sang bên, cảm giác khó thở hay mũi hay bị nghẹt một bên, khi bị viêm mũi thì thường một bên bị nặng hơn.

Cách sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả?

– Trường hợp mũi bị vẹo lệch do nâng mũi: Sửa lại mũi là cách duy nhất có thể khắc phục lệch, vẹo.Tuy nhiên, vì sau thẩm mỹ nâng mũi, cơ thể đã tạo một đường hầm có vỏ bao trong mũi. Việc sửa lại mũi theo đường hầm cũ thì tỉ lệ cải thiện không quá 30%, do đó các bác sỹ thường thất bại khi chỉnh hình mũi vẹo. Để sửa lại mũi đạt kết quả cao, việc cấp thiết là phải lấy sóng ra kiểm tra và phá bỏ hoàn toàn vỏ bao cũ. Đa phần phẫu thuật vận dụng là phẫu thuật mũi hở. Sau giải phẫu cần cố định và chăm nom kỹ trong 10 ngày trước nhất.

– Trường hợp mũi bị vẹo lệch do sụn vách ngăn bẩm sinh: giải phẫu chỉnh sửa sụn vách ngăn là cách hiệu quả nhất. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phẩn đáy sụn vách ngăn. Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì giải phẫu cắt bỏ một phần sụn đi. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì giải phẫu bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo. Để tìm nguyên cớ, cách phòng tránh và điều trị hợp cần có sự kết hợp giữa khách hàng và người thầy thuốc. Vậy nên, điều quan trọng là bạn cần đến những thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín, nơi có các bác sỹ giỏi chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm.

Ở đâu sửa mũi vẹo, mũi lệch tốt nhất?

Thẩm mỹ viện Kangnam là trọng tâm thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.
Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “tân trang” chiếc mũi của mình tại thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook