adv top

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc-Nâng ngực nội soi an toàn

04:08:19 - 19/01/2015 - admindd

Với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi sẽ cho bạn một bộ ngực đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đang áp dụng kỹ thuật mới nhất này không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ, nó đang trở thành một xu thế được nhiều bạn nữ lựa chọn để cải thiện vòng ngực của mình trở nên quyến rũ hơn.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp uy tín

Nâng ngực nội soi công nghệ 3D tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội 

Nâng ngực nội soi công nghệ 3D giúp giải quyết được các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực trước đây như sau:

 

– Máy Vectra 3D Breast Sculptor đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể và bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn  trước khi tiến hành phẫu thuật.

– BS xác định chính xác size ngực, nên BS phẫu thuật đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

– Phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể để BS và bạn tự do lựa chọn phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú, hay đường rốn. Như vậy với công nghệ nâng ngực 3D mới này, BS phân tích cụ thể đường rạch phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của bạn.

nang-nguc-noi-soi-3D-2

 

Quy trình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc:

Bước 1: Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D

Đây là bước trải nghiệm tuyệt vời bằng công nghệ nâng ngực nội soi 3D, máy Breast Sculptor 3D đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực của bạn. Từ đó, phần mềm phân tích cho biết size ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh.

thẩm mỹ viện hàn quốc

Bước 2: Lựa chọn kích thước vòng 1 bạn mong muốn

Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn lựa chọn được size túi ngực bạn mong muốn và nhìn thấy hình dáng bầu ngực của mình một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khác, BS chỉ ước chừng túi ngực mà không biết chính xác sau khi nâng ngực nội soi có phù hợp hay không?

Bước 3: BS tư vấn túi gel ngực

Túi ngực là yếu tố quan trọng trong quy trình nâng ngực nội soi 3D. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc sử dụng những nhãn hiệu túi ngực uy tín, được sự chứng nhận của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ). Là các thương hiệu nổi tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, như: Insperia, Nattrelle, Mentor… để đáp ứng đa dạng về cơ địa, kích cỡ, cũng như nhu cầu của mọi khách hàng. Tất cả sản phẩm túi ngực sử dụng tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, đảm bảo dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia.

Bước 4: Phân tích đường phẫu thuật không để lại sẹo

Chỉ có tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được trải nghiệm với những kiến thức và thông tin mà BS phân tích tất cả các đường phẫu thuật hiện đại nhất với 5 đường mổ: đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú, đường rốn.

Cho dù phẫu thuật theo đường nào, kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D với vết mổ cũng chỉ khoảng 2-3cm cho một số ưu điểm:

– Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

– Thiết bị nội soi có chức năng hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật.

– Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (chân núm vú, dưới quầng vú, dưới hõm nách, …)

– Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

 

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực 3D

 

Nâng ngực nội soi 3D mang lại kết quả vượt trội:

– Việc sử dụng camera và thiết bị nội soi giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

– Hạn chế tối đa xâm lấn, bóc tách, ít chảy máu và không để lại sẹo.

– Bệnh nhân ít đau sau mổ, có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng.

– Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Sài Gòn

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook