adv top

Thẩm mỹ viện Hoài Anh- địa chỉ làm đẹp uy tín

02:19:34 - 06/12/2014 - admindd

Là phụ nữ ai cũng mong muốn làm đẹp, đó là một mong muốn chính đáng khi mà kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao.Vì vậy, để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, họ thường đến các thẩm mỹ viện. Một trong số những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến thẩm mỹ viện Hoài Anh, cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh- địa chỉ làm đẹp uy tín

Thẩm mỹ viện Hoài Anh ở Điện Biên Phủ được thành lập từ những năm đầu của thế kỉ 21. Trải qua gần 4 năm phát triển, Hoài Anh đã đạt được những thành tựu nhất định và dần khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh ở Điện Biên Phủ nằm trên con phố sầm uất nhất ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Anh được xây dựng trên tòa nhà 5 tầng khang trang với cơ sở vật chất, trang thiêt bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Mỗi tầng lại có những chức năng khác nhau. Tầng 1 là đón tiếp khách hàng và tư vấn. Tầng 2 là điều trị bằng công nghệ thường. Tầng 3 và tầng 4 là những dịch vụ điều trị bằng công nghệ cao với những máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài.

Không những cơ sở vật chất hiện đại mà đội ngũ nhân viên của thẩm mỹ viện Hoài Anh ở Điện Biên Phủ cũng rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Họ thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo về lĩnh vực làm đẹp do giám đốc thẩm mỹ viện trực tiếp giảng dạy. Chính điều này góp phần không nhỏ tạo nên sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh- địa chỉ làm đẹp uy tín

Bên cạnh đó, các dịch vụ điều trị của thẩm mỹ viện Hoài Anh ở Điện Biên Phủ cũng rất đa dạng, phong phú. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, Hoài Anh không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng điều trị. Ngoài các điều trị chính như dịch vụ làm mắt, môi và massage, thẩm mỹ viện còn có các dịch vụ khác như trị nám, trị mụn, trị sẹo, giảm béo, chăm sóc body.. Các dịch vụ này đều được kiểm nghiệm về chất lượng và được người sử dụng tin dùng, lựa chọn.

Đến với thẩm mỹ viện Hoài Anh mọi khuyết điểm về ngoại hình sẽ biến mất, vẻ đẹp của bạn sẽ được hoàn thiện một cách hoàn mỹ nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook