adv top

Thẩm mỹ viện Mai Thủy – Nối mi dài đẹp

08:52:45 - 09/01/2015 - admindd

Lông mi ngắn đôi khi làm bạn thiếu tự tin, cũng không tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn. Với phươg pháp nối mi công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một đôi lông mi dài và cong, đẹp tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với tới với thẩm mỹ viện Mai Thủy áp dụng công nghệ này.

Phương pháp nối mi theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp nối mi theo công nghệ Hàn Quốc

>> Bấm mí hàn quốc Dove Eyes tại kangnam

>> bấm mí ở thẩm mỹ viện kangnam

Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật, như vậy, bạn sẽ có được đôi lông mi cong, đẹp tự nhiên với độ dài thích hợp, hài hòa với gương mặt nhất.

Ưu điểm của phương pháp nối mi theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc:

noi mi theo cong nghe han quoc

Lông mi dài, cong vút, đẹp tự nhiên sau khi áp dụng phương pháp nối mi theo công nghệ Hàn Quốc

– Lông mi cong, đẹp tự nhiên. Chất liệu mi được sử dụng để nối là mi lụa, nhẹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã được các cơ quan quản lý chứng nhận. Keo  nối mi là loại keo chống nước và có độ kết dính cao. Chính những yếu tố này góp phần giúp khách hàng có được làn mi đẹp hoàn hảo, cong vút tự nhiên.

– Lông mi mềm, mỏng, nhẹ. Chất liệu mi nối nhập khẩu đạt chuẩn  mang đến cho khách hàng làn mi mềm, mỏng, nhẹ, không bết dính, không nặng mắt sau khi nối.

– Tuyệt đối, an toàn, không ngứa. Nguyên liệu dùng để nối mi có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã được kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây ngứa ngáy khi nối.

Xem thêm: Cắt mí tại thẩm mỹ viện kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook