adv top

Thẩm mỹ viện Pamas: Muốn giảm cân nhanh phải làm sao

12:49:43 - 19/12/2014 - admindd

Chào thẩm mỹ viện Pamas!

Hiện tại thân hình em đang mập quá dù chỉ cao 1,55m nhưng mà cân nặng là 63kg. Dù chưa có chồng con gì mà em đã bị mỡ bụng nhiều.Gần đây em áp dụng biện pháp giảm cân như giảm ăn, uống sữa giảm cân, bây giờ còn tập erobic nữa. Buổi sáng e tập ở trung tâm 1tiếng và chạy bộ thêm trên máy 15 phút. Nhưng vấn đề là trong suốt quá trình em không ra chút mồ hôi nào. Mọi người nói nếu không ra mồ hôi thì không thể giảm cân.

Xin tư vấn giúp xem em có vấn đề gì không, cách chữa như thế nào? Em nên làm gì để giảm cân nhanh cho vùng bụng ạ? Em chân thành cảm ơn!

(Hoàng Quyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gừi câu hỏi tới thẩm mỹ viện Pamas. Là phụ nữ ai cũng muốn mình có vóc dáng thon thả, nhưng để giữ được vóc dáng này phải có sự kiên trì kết hợp giữa chế độ ăn uống hợp lý và vận động cơ thể.

 

Muốn giảm cân nhanh phải làm sao

 

>>> Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

>>> Thẩm mỹ viện Việt Mỹ
Theo như em mô tả, vấn đề tập luyện thể dục của em thường xuyên mỗi ngày như vậy là rất tốt, trong quá trình em tập luyện (1 tiếng 15 phút) chắc chắn mồ hôi sẽ được bài tiết qua da nhiều hơn bình thường, nhưng kín đáo hơn những người khác, không nhất thiết mồ hôi ra như tắm mới tiêu hao được năng lượng.

Em nên kiểm soát lại chế độ ăn uống hàng ngày, nếu tập thể dục nhiều nhưng ăn uống không hợp lý cũng không giảm cân như mong muốn.

Em có thể tham khảo chế độ ăn uống sau:

– Hạn chế ăn vặt, đảm bảo ăn đủ 3 cử chính, tránh bỏ cử rồi ăn bù vào cử sau, cử tối nên ăn ít hơn và ăn sớm (trước 19 giờ).

– Hạn chế các chất nhiều tinh bột, đường, béo. Trước mỗi cử chính em nên ăn trước một tô canh (rau các loại, bầu bí) để hạn chế cơm.

– Hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, các loại da động vật, phủ tạng.

– Ăn nhiều rau, củ quả, hạn chế trái cây ngọt.

– Uống nhiều nước trước ăn để tăng cảm giác no bụng, không sử dụng nước ngọt có ga.

Muốn giảm cân nhanh phải làm sao

 

Tóm lại, để tránh tăng cân béo phì cần có chế độ ăn hợp lý: giảm năng lượng ăn vào, giảm ăn các thức ăn giàu năng lượng như cơm, bánh mì, bánh ngọt… nhưng phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chúc em sớm đạt được vóc dáng cân đối.

 Xem thêm: Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook