adv top

Thẩm mỹ viện Thu Cúc – thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam

02:54:32 - 06/12/2014 - admindd

Nằm giữa lòng thủ đô, thẩm mỹ viện Thu Cúc xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như các dịch vụ làm đẹp. Trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng trong cả nước.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc - thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam

Cơ sở vật chất thẩm mỹ viện Thu Cúc

Đi vào hoạt động được một thời gian không lâu nhưng thẩm mỹ viện Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và làm đẹp tin cậy của người dân Thủ Đô. Với mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Thu Cúc có tổng diện tích sử dụng lên đến 5.000m2. Các phòng nghỉ dưỡng được bố trí rộng rãi và tiện nghi mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Với vị trí đắc địa gần Hồ Tây, Thu Cúc có khuôn viên xanh thoáng mát rất thích hợp cho việc làm đẹp kết hợp với nghỉ dưỡng.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, đội ngũ chuyên gia bác sỹ đều được tu nghiệp tại các nước như: Anh, Pháp, Đức… nên có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, Thu Cúc thường xuyên tổ chức các hội thảo trao đổi kỹ năng chuyên môn giúp nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sỹ. 100% các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Quy trình làm đẹp khoa học và chu đáo

Thẩm mỹ viện Thu Cúc - thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Thu Cúc các thủ tục làm đẹp được thiết kế một cách khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chu đáo trong quá trình trước và sau khi làm đẹp. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên. Đặt trọng tâm phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, thẩm mỹ viện Thu Cúc dần khẳng định thương hiệu trong quá trình hoạt động.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Với ưu thế phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Thu Cúc mang đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao. Các công nghệ phẫu thuật đã được Bộ Y Tế cấp phép. Một số các dịch vụ nổi bật:
– Phẫu thuật nâng ngực
– Phẫu thuật giảm béo
– Phẫu thuật nâng mũi
– Phẫu thuật gọt hàm
– Phẫu thuật căng da, xóa nhăn

Thu Cúc luôn nỗ lực hết mình để mang lại các dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện.Xem thêm: tac voi trung

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook