adv top

Thẩm mỹ viện trị hôi nách tốt nhất

16:32:36 - 10/07/2015 - admindd

Hôi nách là căn bệnh có thể trị được bằng công nghệ mới nhất, không đau, không sẹo. Tuy nhiên, bạn phải tìm được thẩm mỹ viện trị hôi nách tốt nhất thì mới cho hiệu quả triệt để. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín, kết quả vĩnh viễn

 

images (2)

 

Hôi nách là một bệnh khá phổ biến, ước tính khoảng 1% dân số bị ảnh hưởng bởi căn bệnh khó nói này, hầu hết những người bị hôi nách đều tự tìm cách trị hôi nách như bôi lăn khử mùi, giữ vệ sinh cơ thể…Cho đến thời khắc này hầu hết các bệnh viện và phòng khám đều bỏ qua bệnh lý này.

Tăng tiết mồ hôi nách là một bệnh lý ảnh hưởng tới chất lượng cuôc sống làm cho người bệnh mất tự tin, ngại giao tiếp…lâu dần ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý người bệnh.

Nếu bạn bị hôi nách mức độ nhẹ thì chỉ cần vệ sinh tốt cùng với dùng các thuốc lăn khử mùi là được, với mức độ nhàng nhàng và nặng thì có thể áp dụng các phương pháp điều trị triệt để hơn mà chúng tôi đang ứng dụng thành công đó là trị mồ hôi nách bằng các hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi hoặc chích thuốc trị hôi nách:

Trị hôi nách bằng đốt điện cao tần với hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi

Phương pháp này được xem là phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã được các chuyên giá hàng đầu đánh giá cao về hiêu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây tác dụng phụ và bình phục nhanh sau khi điều trị.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách chích 2 vết nhỏ để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách và không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da thì sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi gây hôi nách cho bạn hơn là trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, và trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn 1 lần.

Chích thuốc trị hôi nách:

Để loại bỏ mùi hôi nách khó chụi thì phải loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi apocrine. Đây là duyên do gây ra căn bệnh này hoặc phải loại bỏ lượng vi khuẩn trên bề mặt da vùng nách. Đó chính là lý do tại sao có nhiều phương pháp trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên như tăng cường vệ sinh cá nhân, lăn khử mùi hoặc phèn chua…. nhưng hầu như là không trị được một cách triệt để.

giờ với sự phát triển công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì việc chích thuốc để loại bỏ mùi hôi nách là chuyện hoàn toàn dễ dàng. Thuốc này là một loại Protein loại độc tố của vi khuẩn Clostridumbotulinum có khả năng làm bại tạm các tuyến mồ hôi, thuốc này được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ để trị các nếp nhăn động trên mặt và cũng được sử dụng để làm ngưng hoạt động tạm thời các tuyến mồ nách tay, chân.

Ưu điểm của thủ thuật này an toàn tuyệt đối, không đau và thời gian thực hiện mau chóng từ 15 – 20 phút. Ngay sau khi chích thuốc sẽ giảm tiết mồ hôi, tác dụng tăng dần và kết quả tối ưu đạt được sau 1 tuần, tác dụng từ 6 – 8 tháng và sau đó mồ hôi dần bài xuất lại, đây là chọn lựa dành cho những ai không muốn đụng đến dao kéo.

Hy vọng những những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được cách trị hôi nách hiệu quả nhất cho mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook