adv top

Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín giá rẻ

04:02:44 - 25/04/2015 - admindd

Với những loại mụn cứng đầu khó chữa như mụn trứng cá, mụn bọc,..luôn khiến bạn đau đầu tìm cách loại bỏ chúng. Vì vậy mà bạn luôn muốn tìm tới các thẩm mỹ viện trị mụn uy tín để trị những loại mụn cứng đầu đó. Và một trong những thẩm mỹ viện trị mụn uy tín nhất hiện nay thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Kangnam là một thẩm mỹ viện trị mụn uy tín

Kangnam là một thẩm mỹ viện trị mụn uy tín

Để điều trị mụn hiệu quả cho khách hàng, các chuyên gia tại Kangnam sẽ căn cứ vào tình trạng mụn của từng người để đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất. Đây chính là điểm ưu việt chỉ có tại Kangnam và chính điều đó đã tạo nên 1 thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội của Kangnam ngày nay.

Cụ thể, các công nghệ cao đang được áp dụng để trị mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam là:

Công nghệ Oxy Led: là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới gồm tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led giúp “đánh bật” mụn trứng cá nhanh chóng và còn cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

– Công nghệ Elight Carbon: là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với  Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn và phá vỡ hoàn toàn nhân mụn, giúp trị mụn bọc tận gốc.

Công nghệ Light Skin: là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau có khả năng triệt tiêu hoàn toàn mụn đầu đen cũng như nguồn sinh sản mụn. Vì vậy Light Skin chính là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang có nhu cầu trị mụn.

– Công nghệ Carbon: Với mụn cám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bằng cách đắp một lớp carbon lên bề mặt da và dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn.

Chính những ưu điểm vượt trội trên của các công nghệ trị mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam đã khiến nơi đây được đánh giá là thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tại Hà Nội.

Xem thêm: Trị mụn hết bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook