adv top

Thẩm mỹ viện Venus mang lại cho bạn đôi mắt đẹp

16:25:48 - 24/12/2014 - admindd

Càng lớn tuổi da mặt càng lão hóa, các cơ vùng mặt không còn săn chắc, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và đó cũng là thời điểm cung mày sa xuống , da mí trên đổ xuống che dần mí mắt ,làm mắt nhỏ lại, đôi khi làm hạn chế tầm nhìn, gây cho bệnh nhân cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng đó bạn có thể đến thẩm mỹ viện Venus cải thiện cho đôi mắt đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện Venus mang lại cho bạn đôi mắt đẹp

Khi nào nên cắt da mỡ thừa mí trên?

  • Da thừa mí trên làm che mất mí mắt.
  • Da thừa mí trên làm hạn chế tầm nhìn.
  • Da thừa mí trên làm sụt mí mắt

Kĩ thuật:
Bác sĩ sẽ rạch theo đường nếp mí cũ và cắt bỏ phần da thừa đi, lấy bỏ phần mỡ thừa để làm cho mắt bớt bị bụp, sau đó sẽ khâu phục hồi và chỉnh đều lại 2 nếp mí.
Nếu mắt có nhiều da thừa thì có thể bs sẽ kéo dài đường rạch ra xa đuôi mắt để tránh tình trạng đuôi mắt bị cụp xuống sau phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật: 1 giờ
Thời gian cắt chỉ: 5 ngày
Thời gian hồi phục:
Sau cắt chỉ mắt sẽ phục hồi dần dần, sẽ đẹp sau 4 tuần và hoàn toàn tự nhiên sau 3-6 tháng.

Thẩm mỹ viện Venus mang lại cho bạn đôi mắt đẹp

Kết quả sau thẩm mỹ mắt

Ngày nay với quan niệm thẩm mỹ hoàn toàn mới, các bác sĩ sẽ không cắt cho bạn 1 cặp mắt mà vài năm sau mới đẹp và đẹp mãi sau 10 năm, mà sẽ cắt mí nhỏ đi 1 tí cho nên sẽ đẹp sau vài tháng và sẽ giữ được trong khoảng 5-7 năm, sau đó là phải cắt lại.Cho nên bạn không phải lo lắng quá về vấn đề mí quá to và trợn mắt.
Mí mắt không đều thường do 2 nguyên nhân: thứ nhất là do bs cắt không đều, thứ 2 là do cơ nâng mi 2 bên mắt không bằng nhau (bên mạnh bên yếu), nên có thể sẽ dẫn đến tình trạng bác sĩ rạch đều mí 2 bên nhưng vẫn bị bên mắt to bên mắt nhỏ, đều này đòi hỏi bác sĩ giàu kinh nghiệm để chỉnh đều mí 2 bên.

Xem thêm: Chữa sụt mí mắt bẩm sinh

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook