adv top

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ mang lại vẻ đẹp cho người Á Đông

05:10:04 - 23/12/2014 - admindd

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là  một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi khách hàng, góp phần biến giấc mơ về một ngoại hình hoàn hảo thành hiện thực cho hàng ngàn khách hàng. Vì thế mà cái tên thẩm mỹ viện Việt Mỹ không còn gì quá xa lạ với những người có nhu cầu làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ mang lại vẻ đẹp cho người Á Đông

Cơ sở vật chất hiện đại

Nằm tọa lạc trên con đường thuận lợi, kinh tế giao thông phát triển,Thẩm mỹ Việt Mỹ có cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại với tổng diện tích thẩm mỹ viện lên tới 3000m2. Ở đây ngoài các phòng điều trị chuyên dụng còn có các phòng tư vấn, chăm sóc khách hàng như phòng tiếp tân, phòng nghỉ ngơi cho khách, phòng giải đáp thắc mắc. Với hệ thống phòng ốc, cơ sở được bố trí một cách logic, thẩm mỹ viện Việt Mỹ hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến sử dụng các dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ do bác sĩ Chiêm Quốc Thái làm giám đốc. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người có kiến thức chuyên sâu cao, đặc biệt bác sĩ còn rất tinh tế trong việc nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ mới của thế giới. Từ đó đưa ra những giải pháp làm đẹp hợp lý cho từng đối tượng điều trị. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ cũng được bác sĩ Chiêm Quốc Thái đào tạo bài bản, được thực hành nhuẫn nhuyễn các dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ mang lại vẻ đẹp cho người Á Đông

Dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Dịch vụ điều trị

Nhắc tới thẩm mỹ viện Việt Mỹ không thế không kể đến các dịch vụ điều trị dưới đây. Đây là những dịch vụ đã ghi được dấu ấn nhất định trong lòng người sử dụng

–          Chuyên khoa răng, hàm mặt: thăm khám, chữa trị các vấn đề về các bộ phận trên khuôn mặt bằng phương pháp thủ công, thông thường nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

–          Điều trị ngoài da: xử lý các bệnh lí về da như thâm, nám, tàn nhang, nốt ruồi, mụn, sẹo, tái tạo da bằng công nghệ thẩm mỹ cao.

–          Phun xăm thẩm mỹ: phun thêu lông mày, làm hồng nhũ hoa, xăm hình nghệ thuật..

–          Phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực: thu nhỏ ngực xệ, nâng ngực nội soi, phẫu thuật ngực to, ngực bé..

–          Phẫu thuật thẩm mỹ căng da: làm căng da các bộ phận trên cơ thể như mặt, cổ trán, tay, chân…

Địa chỉ làm đẹp không thể bỏ qua với bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chưa làm mất lòng bất cứ khách hàng nào.

Xem thêm: Đánh giá thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook