adv top

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ – trẻ hóa da công nghệ Ultherapy

03:28:30 - 26/12/2014 - admindd

Da mặt chảy xệ, nhăn nheo, hay do lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều khiến cho làn da của bạn của bạn không còn đẹp. Cách tốt nhất để trẻ hóa làn da, xóa nhăn là sử dụng công nghệ Ultherapy của Hoa Kỳ đang được thẩm mỹ viện Việt Mỹ ứng dụng. Giúp cho làn da của chị em trở nên mịn màng căng mịn.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ - trẻ hóa da công nghệ Ultherapy

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ Ultherapy

Công nghệ Ultherapy

Ra đời năm 2009 và được áp dụng đầu tiên tại Mỹ năm 2010, Ultherapy nhanh chóng làm khuynh đảo kinh đô điện ảnh thế giới nhờ khả năng trẻ hóa làn da đến chục tuổi. Đó là do công nghệ tân tiến này đã ứng dụng thành công sóng siêu âm (loại sóng được sử dụng trong Y học từ hơn 50 năm nay) – điều mà các công nghệ trẻ hóa da trước đây chưa thực hiện được.

Sóng siêu âm giúp trị liệu Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Cộng thêm những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da…, công nghệ này kích thích cơ chế tái sinh collagen tự nhiên của cơ thể hoạt động mạnh mẽ.

Nhờ đó, các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, da chảy xệ,  làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Hiệu quả này được duy trì tới hơn 2 năm. Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả căng da và nâng cơ mặt của Ultherapy được các nhà phát minh chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ - trẻ hóa da công nghệ Ultherapy

Ultherapy có nhiều điểm vượt trội hơn so với các công nghệ thông thường bởi nó có khả năng loại bỏ các sợi collagen già cỗi và kích thích sản sinh những sợi collagen mới ở mức khỏe mạnh nhất, giúp bạn không chỉ xóa nhăn, căng da và nâng cơ, khắc phục được cả tình trạng sụp mí (chân mày).

Ultherapy giúp công nghệ trẻ hóa da ở tầng sâu, tức là nó có khả năng tác động sâu vào trong cấu trúc da với tác động loại bỏ các sợi collagen già yếu và kích thích sản sinh các loại collagen mới khỏe mạnh ra đời. Bên cạnh đó, với mức nhiệt từ 60 tới 70°C, sẽ giúp làn da săn chắc lại từ bên trong. Nhờ đó mà người trị liệu với công nghệ này có cảm giác căng da và nâng cơ 1 cách tự nhiên.

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy

  • Sử dụng thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị.
  • Nhờ đó, bác sĩ hoàn toàn có thể kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm đang ở vị trí nào. Nhìn theo thông tin đó, bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh đầu dò để năng lượng siêu âm đến đúng vị trí mà nó cần tác động, sau đó bác sĩ mới thực hiện các thao tác quyết định. Với những màn hình siêu âm thông thường chỉ có thể hiện thị hình ảnh siêu âm. Nhưng Ultherapy lại khác, công nghệ này vừa hiển thị hình ảnh siêu âm ( tức là cấu trúc da của khách hàng), vừa trợ giúp quá trình điều trị của bác sĩ (hiển thị các đường năng lượng siêu âm để bác sĩ di chuyển thiết bị chính xác).
  • Do tác động chính xác vào mục tiêu nên nhiệt độ từ năng lượng siêu âm sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đó chính là khả năng “không xâm lấn”, vì vậy cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
  • Ultherapy có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa da một cách toàn diện, đặc biệt làm săn chắc vùng da bị chảy xệ.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Lan Anh

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook