adv top

Theo các chuyên gia y học ” Răng khểnh đẹp hay xấu ” ?

17:10:27 - 10/01/2017 - admindd

Trên thực tế ,ở những cuộc thi sắc đẹp trên thế giới khi đưa ra tiêu chí của một hoa hậu cần phải có vẻ đẹp toàn diện mà nụ cười (hàm răng ) là một điều kiện không thể thiếu. Nụ cười đẹp cần phải có hàm răng trắng và đều đặn đặc biệt cười không được để hở lợi và không hô. Vậy đối với nha khoa, thì răng khểnh là đẹp hay xấu?

1. Theo góc độ y học, răng khểnh là đẹp hay xấu?

Răng khểnh đẹp hay xấu?

Răng khểnh đẹp hay xấu?

Theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa Paris: “Một hàm răng được cho là đẹp và thẩm mỹ khi cung răng phải đều đặn, không bị lệch lạc, răng khểnh tuy mọi người nghĩ là xinh nhưng với độ tuổi còn trẻ , nếu khi đã lớn tuổi về già nhìn sẽ không phù hợp. Răng khểnh còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai,khi có răng khểnh sẽ dễ khiến thức ăn nhồi nhét vào kẽ hở gây sâu răng nếu không điều trị kịp thời sẽ phải nhổ bỏ .
Đây cũng là một lý do tại sao việc niềng răng rất phổ biến ở các nước phương tây, bắt đầu từ những trẻ em khi còn nhỏ đã ý thức được việc phải điều trị để có một nụ cười đẹp và một sức khỏe cho tương lai, vì vậy khi có một hoặc hai chiếc răng khểnh sẽ làm mất thẩm mỹ của cả một hàm răng , trong khi người việt ta lại cho răng khểnh là một nụ cười duyên.
Trong nha khoa người có một hàm răng xấu như răng bị hô, răng thưa, mọc lệch lạc…. làm mất thẩm mỹ cho một gương mặt đẹp gây thiếu tự tin trong giao tiếp làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công ,hiện nay đã có nhiều giải pháp để điều trị thích hợp.

2. Một trong những giải pháp mới nhất khiến cho hàm răng khỏe đẹp

Nắn chỉnh răng với công nghệ 3M UGSL

Nắn chỉnh răng với công nghệ 3M UGSL

Răng khểnh dù đẹp hay xấu, giờ cũng không còn là nỗi lo của mọi người vì đa có công nghệ công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL . Đây là một công nghệ được nghiên cứu mới làm phục hồi và thay đổi lại các trường hợp răng xấu, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian điều trị mà yếu tố thẩm mỹ có thể mang lại thành công cao.
Đặc tính công nghệ  công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL :

+ Hỗ trợ chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ, đưa khớp cắn về đúng tỉ lệ và hài hòa với nhau, khắc phục tình trạng cười hở lợi.

+ Kết quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình đã tinh toán trước của nha sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai lệch, làm ảnh hưởng đến tiến trình chỉnh nha.

+ Không làm tổn hại đến  xương hàm và răng. Xương, răng đều có thể thích ứng tốt, ổn định trong và sau điều trị.

+ Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, đem lại hàm răng đều đẹp nhanh chóng, chính xác.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook