adv top

Thời gian phẫu thuật mắt to mất bao lâu

11:33:55 - 26/03/2015 - admindd

Câu hỏi :

Chào bác sĩ. Em là Huyền 28tuổi. Em có bọng mắt dưới khá to, nhìn trông cảm giác mắt cứ như bị sưng húp vậy. Mắt em lại trông rất nhỏ nữa nên ai nhìn vào cũng nhận xét là lầm lì, ít nói. Thời gian gần đây, em có nghe nói rất nhiều về phương pháp thẩm mỹ  phẫu thuật mắt to. Em rất muốn cải thiện tình trạng bọng mỡ và mắt bé. Xin hỏi phẫu thuật làm mắt to được thực hiện trong bao lâu?. Chi phí thực hiện phẫu thuật làm mất to là bao nhiêu?. Sau khi thực hiện xong, mắt có to hơn không hả bác sĩ?. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Trả lời

Bạn Giang thân mến!

Để khắc phục tình trạng mắt nhỏ kèm bọng mắt như trường hợp của bạn Giang, công nghệ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ hiện đại này.

Phẫu thuật làm mắt to được thực hiện trong bao lâu?

Tổng thời gian tiến hành phẫu thuật làm mắt to trong khoảng 1 tiếng. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nên bạn hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi tiến hành thực hiện, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí thực hiện phẫu thuật làm mất to là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thực hiện phẫu thuật làm mắt to tại thẩm mỹ viện Kangnam là 20 triệu.

Sau khi thực hiện xong, mắt có to hơn không hả bác sĩ?

Phẫu thuật mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như tạo hình góc mắt trong, mắt ngoài, mat khong deu,loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt, sup mi mat bam sinh đồng thời tạo nếp mí mới. Nhờ vậy sau khi tiến thành thẩm mỹ mắt to, bạn không những loại bỏ được bọng mỡ mà còn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook