adv top

Thông tin cần biết về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

07:13:42 - 19/03/2016 - admindd

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã ra đời nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Khác với các công nghệ cũ, công nghệ mới cho phép các bác sĩ đo tỉ lệ giữa sống mũi và gương mặt sau đó đo đạc kích thước sụn phù hợp để đưa vào bên trong mũi, điều chỉnh toàn diện các khuyết điểm về dáng mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên sau đó cố định chắc chắn lại.

Ưu điểm

Sống mũi cao, đẹp tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi thon gọn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực hiện với vết rạch mổ bên trong lỗ mũi hoặc nằm giữa rãnh mũi và niêm mạc má nên đảm bảo không lộ sẹo và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn khi phẫu thuật.

Mang lại kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau và nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có thao tác hiện đại chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Công nghệ mới hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới bất kỳ khu vực nào khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch và gây tệ nhẹ ở vùng mũi và kê thuốc giảm đau và hỗ trợ chống sưng, viêm nhiễm giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Chất liệu nâng mũi nào có độ bền cao?

Bên cạnh sụn tự thân rất được yêu thích khi nâng mũi nhưng hiện nay sụn 5S được đánh giá cao hơn.

5S là chất liệu sụn thay thế sụn tự thân với 5 đặc tính quan trọng sau: giúp bác sĩ dễ dàng chỉnh hình dáng mũi theo ý muốn, có độ bền vượt trội, khả năng định hình tốt ngay sau khi được cấy vào mũi, tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn cho bạn gái và không gây biến chứng, hạn chế tối đa rủi ro trong và sau khi phẫu thuật.

Xem thêm: Nâng mũi được bao lâu thì đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác