adv top

Thu hẹp âm đạo

01:56:34 - 17/04/2015 - admindd

Phụ nữ sau khi sinh thì âm đạo thường có hiện tượng giãn rộng ra khiến cho việc quan hệ dục tình mất dần đi cảm giác nên Thu hẹp âm đạo là một trong những phương pháp có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, nghĩa là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tâm lý thiếu tự tin dễ dẫn đến lảng tránh ân ái, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thu hẹp âm đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chật hơn bằng cách cắt bỏ các niêm mạc nhỏ, phần mô thừa sau đó khâu cơ vòng của ống âm đạo lại.

Xem thêm : co nen may tham my vung kin
ngoại giả, thu hẹp cũng góp phần xử lý các ca sa tử cung ở các cụ bà có phần tử cung lồi hẳn ra ngoài gây bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.

Có thể thực hiện thủ thuật này cho mọi đối tượng?

Mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, những người mắc bệnh tim mạch, các bệnh nội khoa, bị chứng máu khó đông… nên tham khảo kỹ quan điểm thầy thuốc trước khi quyết định và để thầy thuốc có phương pháp giảm đau mê hoặc gây tê ăn nhập.

Mất bao lâu để phục hồi và có thể “quan hệ” bình thường?

Đây chỉ là thủ thuật đơn giản nên các vết cắt và may thẩm mỹ này rất mua lành. Sau 2 ngày đầu, người phụ nữ sẽ có cảm giác khó chịu nơi vùng kín nhưng sau một tuần sẽ thông thường trở lại. Dù vậy, nên tránh quan hệ trong hai tháng để vết khâu lành hẳn và phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nên tránh các môn thể thao quá sức như: chạy vượt rào, võ thuật, đua xe đạp hoặc khiêng vác nặng.

Ngoài thủ thuật trên, có biện pháp nào giúp “chỗ ấy” săn chắc hơn không?

Xem thêm : thu hep am dao sau sinh
Có thể tiến hành song song việc thu hẹp âm đạo và thủ thuật thẩm mỹ cắt môi nhỏ đối với những phụ nữ có phần mô ngoài cơ quan sinh dục hơi dài, rộng không thẩm mỹ hoặc dễ bị sừng hóa do ma sát với trang phục. Ngoài ra, với những bà mẹ sau sinh nên kết hợp các bài tập thể dục cho vùng cơ hông giúp âm đạo săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook