adv top

Thu nhỏ mũi để có được chiếc mũi đẹp như ý

16:50:37 - 24/12/2015 - admindd

Nhiều người có được dáng mũi đẹp và khá cao, tuy nhiên lại gặp vấn đề với đầu mũi khi nó quá to so với tỉ lệ của vớ mũi cũng như tỉ lệ của khuôn mặt. Thực hiện giải phẫu thu nhỏ đầu mũi sẽ là biện pháp giúp bạn lấy được dáng mũi đẹp hoàn hảo cho mình

Bài viết liên quan:

 

images (22)

Nguyên nhân làm cho đầu mũi bị to

Thực tế, thu nhỏ mũi là một loại giải phẫu thẩm mỹ khó. Một chiếc mũi với đầu mũi quá to sẽ bất xứng với cả khuôn mặt. Như vậy, làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở thành thon gọn, mũi đẹphoàn hảo hơn và phù hợp với dáng mũi của mình. Việc xác nhận nguyên cớ nào gây đầu mũi to là rất quan trọng. bình thường, đầu mũi to do 3 nguyên cớ sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai. Khi xác nhận đâu là nguyên nhân thì việc giải phẫu thuật nhỏ đầu mũi sẽ trở nên hiệu quả hơn.

– Nếu căn nguyên là do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau thì phẫu thuật nang mui xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu duyên do là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm

– Nếu duyên cớ là do mô mềm thì phải xử lý cả hai trường hợp

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những giải phẫu mũi khó, đòi hỏi thầy thuốc thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp thích hợp cho từng trường hợp cụ thể để có thể tạo được dáng mũi đẹp hoàn chỉnh nhất.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tạo dáng mũi đẹp hoàn chỉnh

Với kỹ thuật nâng mũi tạo hình S-line, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo cho khách hàng có được dáng mũi đẹp hoàn chỉnh nhất. Sau khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, đầu mũi sẽ trở thành đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Với từng tình trạng của khách hàng mà thầy thuốc sẽ đưa ra duyên do cụ thể để điều chỉnh giải phẫu.

Như đã nói ở trên, duyên do làm cho đầu mũi to là do 3 căn nguyên. phải khách hang có sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn làm cho 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó, đầu mũi thon gọn và dài hơn, mũi đẹp hơn. Nếu căn nguyên là do mô mềm thì thầy thuốc sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô, giúp đầu mũi gọn ghẽ hơn, hài hòa hơn. Còn nếu đầu mũi to do cả hai duyên cớ thì sẽ tiến hành xử lý sụn và mô mềm.

Quy trình để có một dáng mũi đẹp khi tiến hành giải phẫu nâng mũi bằng sụn:

Bước 1: bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tách duyên do khiến cho đầu mũi của khách hàng không đẹp thiên nhiên, song song tiến hành tham vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Bước 2: bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo mũi mới sao cho hài hòa

Bước 3: : bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ để quá trình giải phẫu diễn ra được an toàn hơn.

Bước 4: thầy thuốc chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ thu hỏ đầu mũi cho khách hàng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, xác thực tuyệt đối.

Kết quả của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp, hoàn chỉnh với tỉ lệ của khuôn mặt của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook