adv top

Thực hư trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng không

10:29:52 - 23/08/2017 - admindd

Trồng răng giả là phương pháp tất yếu áp dụng cho các trường hợp mất răng để đảm bảo ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn một số người còn lo lắng trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng gì không. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. 

Xem thêm: >>> Làm lại răng cửa

1. Trồng răng giả có đau không? 

Trồng răng giả là kỹ thuật phục hình răng bị mất thẩm mỹ và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy trồng răng giả có đau không? Các chuyên gia của Nha khoa Paris khẳng định trồng răng giả sẽ không hề đau nếu bạn thực hiện tại nha khoa uy tín, an toàn. Trước khi trồng răng, các bác sỹ sẽ tiêm thuốc cho bạn để gây tê cục bộ để giả tối đa mức độ đau nhức cho bạn.

 

Thực hư trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng không 1

 

Trồng răng giả có đau không luôn là lo lắng đầu tiên khi thực hiện phục hình răng

Không chỉ vậy, tới với nha khoa Paris bạn sẽ không còn lo lắng trồng răng giả có đau không hay có nên trồng răng giả không bởi chúng tôi đã áp dụng công nghệ hỗ trợ giảm đau bằng hệ thống gây tê hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, trồng răng có đau không hay đau ít nhiều còn phụ thuộc vào bác sỹ trực tiếp thực hiện ca trồng răng cho bạn. Nếu bác sỹ có tay nghề cao, thực sự giỏi và dày dạn kinh nghiệm, tiến hành trồng răng chính xác và dứt khoát thì sẽ giảm một cách tối đa nhất cơn đau cho bạn.

2. Có ảnh hưởng gì không nếu tiến hành trồng răng giả? 

Trồng răng giả có có ảnh hưởng đến người trồng nhưng tùy vào từng yếu tố mà nó là ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực:

–  Ảnh hưởng tích cực: 

+ Lấp đầy được khoảng trống do mất răng, đảm bảo được ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

+ Có điểm tựa vững chắc cho các răng xung quanh trên cung hàm.

+ Có thể ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương nếu bạn thực hiện phương pháp cấy ghép implant.

– Ảnh hưởng tiêu cực: 

Bạn sẽ cảm thấy đau nhức, ê buốt , nhiễm trùng,… nhưng chủ yếu đó là do những sai sót của bác sỹ thực hiện. Chính vì vậy, để hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn này, bạn nên tìm hiểu thật kĩ nha khoa trồng răng uy tín, đảm bảo.

3. Trồng răng giả không đau với công nghệ Implant hiện đại

Cấy ghép răng implant là biện pháp tối ưu nhất để tránh tình trạng tiêu xương hiện nay. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng rồng răng giả có đau không với công nghệ trồng răng bằng implant 4S tại nha khoa Paris. Với kỹ thuật này, bạn chỉ mất khoảng 3 tuần để hoàn tất quá trình trồng răng.

 

Thực hư trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng không 2

 

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi trồng răng giả cho khách hàng

Thực hiện tại nha khoa Paris, bạn sẽ không phải rạch lợi bởi các bác sỹ sẽ tiến hành cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm. Mỗi trụ implant sẽ được đặt trong khoảng 15-20 phút.

Tiếp đó, bạn sẽ được nối dài thân răng, lấy mẫu chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ trụ implant được ổn định thì các bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn. Sau đó khoảng 3 tuần, răng sứ sẽ được tiến hành gắn vào trụ và hoàn tất quá trình trồng răng.

Thực hư trồng răng giả có đau không, có ảnh hưởng không 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris.

Nếu còn gì thắc mắc về trồng răng giả có đau không hay muốn tham khảo thêm về một số dịch vụ khác như  trồng răng khểnh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được giải đáp chi tiết nhất!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook