adv top

Tiết lộ dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO NHẤT

20:26:36 - 01/01/2018 - admindd

Răng bạn bị ố vàng hay xỉn màu và bạn đang tìm một dịch vụ tẩy trắng răng hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí an toàn, hiệu quả và bền lâu. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được đâu là dịch vụ tẩy trắng răng hoàn hảo nhất hiện nay và thông tin địa chỉ uy tín nhé.

Dịch vụ tẩy trắng răng hoàn hảo nhất

Nói tới các dịch vụ tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay có hai phương pháp chính, đó là sử dụng máng tẩy trắng răng và sử dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Theo kinh nghiệm trên cơ sở thực tế và ý kiến từ nhiều khách hàng chúng tôi thống kê được, hiện nay công nghệ tẩy trăng răng WhiteMax đang chiếm vị trí đầu bảng các dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất

WhiteMax là  dịch vụ tẩy trắng răng tiên tiến sử dụng các bước sóng laser để hoạt hóa tốc độ thuốc tẩy trắng răng, rút ngắn thời gian tẩy trắng răng và đem lại hiệu quả bền lâu. Quy trình tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax rất đơn giản:

B1: Khám tổng quan

B2: Vệ sinh răng miệng tại chỗ

B3: Cách ly môi, nướu

B4: Tra thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng

B5: Chiếu ánh sáng laser  hoạt hóa tốc độ phân tử thuốc tẩy trắng răng

B6: Hẹn lịch kiểm tra

Tiết lộ dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO NHẤT 1

Dịch vụ tẩy trắng răng WhiteMax tại nha khoa Paris

Tất cả quy trình trên được thực hiện vỏn vẹn chỉ trong vòng 1h đồng hồ không tính thời gian kiểm tra, ngay sau bước 5 là bạn đã có một hàm răng sáng bóng hơn rất nhiều lần, ngoài ra nếu vệ sinh răng miệng đúng cách thì đây là phương pháp tẩy trắng răng cho hiệu quả lên tới 5 năm. Vậy câu hỏi đặt ra tiếp theo là tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả, an toàn và chi phí cho một ca điều trị là bao nhiêu.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả

Mặc dù tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax có quy trình thực hiện khá đơn giản, đã được tự động hóa phần lớn nhưng vẫn cần sự tư vấn chính xác cũng như hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu mới đảm bảo 100% cho khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc hệ thống nha khoa Paris với 7 chi nhánh trên toàn quốc sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin. Hệ thống nha khoa Paris sở hữu những trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa và đã có hàng ngàn lượt phản hồi tốt về dịch vụ.

Tiết lộ dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO NHẤT 2

Trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Paris đáp ứng tiêu chuẩn các dịch vụ tẩy trắng răng

Mức phí đối với dịch vụ tẩy trắng răng WhiteMax hay tẩy răng bằng máng tại nha khoa Paris khá dễ chịu, các bạn có thể tham khảo ở bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Kết luận lại hệ thống nha khoa Paris chắc chắn sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả của rất nhiều độc giả. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này nhé.

Hi vọng bài viết ” Tiết lộ dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN, HIỆU QUẢ, BỀN LÂU? ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://taytrangrang.info/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-moi-nhat.html

Xem thêm:

>>> Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn chất lượng nhất

>>> Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook