adv top

Tiết lộ phương pháp hàn răng sứt siêu đẹp, siêu an toàn

08:47:54 - 08/01/2018 - admindd

Răng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, mọi tổn thương răng đều gây ảnh hưởng tới người bệnh, đặc biệt là răng cửa. Răng cửa hay bất kỳ răng nào khi bị sứt, mẻ đều làm mất thẩm mỹ và gây nhiều bệnh lý về răng miệng. Chia sẻ tới các bạn phương pháp hàn răng sứt siêu đẹp và an toàn nhé.

Công nghệ hàn răng sứt, mẻ siêu đẹp và an toàn

Công nghệ hàn răng sứt, mẻ siêu đẹp và an toàn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn có tên là LaserTech. Dựa trên nguyên lý cơ bản của phương pháp hàn trám răng composite thông thường mà công nghệ Laser Tech bổ sung và khắc phục một số nhược điểm sau:

√ Gia cố độ bền

Tăng khả năng bám và độ bền của miếng trám bằng cách bổ sung thêm hàng ngàn chân bám nano tại một vị trí đảm bảo không bị kích thích bởi nhiệt độ gây tình trạng co dãn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm lớn nhất của phương pháp hàn răng sứt composite thông thường.

√ Kéo dài thời gian giữ màu

Với thành phần tương đương với ngà răng sinh lý, điều chế bằng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế nên vật liệu trám ứng dụng công nghệ Laser Tech sẽ kéo dài thời gian đổi màu của vết trám hơn nhiều lần.

Tiết lộ phương pháp hàn răng sứt siêu đẹp, siêu an toàn 1

Hàn răng sứt với công nghệ Laser Tech

Đặc biệt công nghệ hàn trám răng Laser Tech rất phù hợp với trường hợp cần hàn răng cửa bởi là răng đại diện cho cả hàm nên cần được tạo hình với độ tư nhiên cao nhất và cần độ bám chắc chắn nhất. Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng công nghệ hàn trám răng composite Laser Tech lại có chi phí rất hợp lý, không cao hơn quá nhiều so với phương pháp thông thường.

Chi phí và địa chỉ hàn trám răng uy tín

Chúng tôi gửi các bạn bảng giá tham khảo dịch vụ hàn trám răng tại hệ thống nha khoa Paris.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Hệ thống nha khoa Paris là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng và nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất từ Pháp, cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là địa chỉ hàn răng bị vỡ, mẻ, sứt uy tín nói riêng và tất cả các bệnh lý về răng miệng nói chung cho bạn đọc. Liên hệ ngay với tổng đài 1900.6900 hoặc tới các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để được tư vấn và khám bệnh.

Tiết lộ phương pháp hàn răng sứt siêu đẹp, siêu an toàn 2

 

Hàn răng sứt tại nha khoa Paris

Hi vọng bài viết ” Tiết lộ phương pháp hàn răng sứt siêu đẹp, siêu an toàn ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://tramrangthammy.com/bi-sut-hai-rang-cua-co-han-tram-duoc-khong.html

Xem thêm:

>>> Vì sao phải hàn răng vỡ mẻ kịp thời để tránh biến chứng? – BS tư vấn

>>> Cách Khắc Phục Răng Bị Mẻ NHANH chỉ sau 1 LẦN duy nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook