adv top

Tiết lộ quá trình lấy cao răng ƯU VIỆT NHẤT cho bà bầu

11:14:42 - 10/01/2018 - admindd

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ lấy cao răng nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng về cơ sở vật chất, công nghệ cũng như trình độ bác sỹ để đảm bảo một quá trình lấy cao răng ưu việt nhất cho người bệnh, đặc biệt là các bà bầu. Chia sẻ tới các bạn một công nghệ lấy cao răng siêu an toàn cho bà bầu qua bài viết dưới đây

Quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0

Quá trình lấy cao răng ưu việt đó chính là máy lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0. Là phương pháp sử dụng các bước sóng siêu âm để nhận biết và phân loại những mảng bám cao răng và thức ăn thừa rồi đánh tan chúng mà không cần tác động quá nhiều lên răng. Đảm bảo cho các bà bầu một quá trình lấy cao răng hoàn toàn không ảnh hưởng tới răng, nướu răng hay thai nhi. Quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 được mô tả như sau.

Bước 1: Khám tổng quát

Các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn tổng quát cho các bà bầu, xác định thai kỳ đang ở giai đoạn nào bởi thời điểm trước 3 tháng đầu và 2 tháng cuối thai kỳ thì các bà bầu sẽ không thể lấy cao răng do có khả năng ảnh hưởng tới thai nhi

Tiết lộ quá trình lấy cao răng ƯU VIỆT NHẤT cho bà bầu 1

Quá trình lấy cao răng cho bà bầu – Khám tổng quát

Bước 2: Lấy cao răng

Cạo vôi răng khi mang thai cho các bà bầu đặc biệt ở chỗ cần sự êm ái, nhẹ nhàng để tránh tổn thương răng, nướu gây ra các bệnh lý khác về răng miệng nên công nghệ này sẽ sử dụng đầu thiết bị dạng ống phát ra sóng siêu âm để lấy đi mảng bám mà không tác động quá nhiều tới răng. Ngoài ra các bước sóng có thể lấy sạch các mảng bám sâu dưới nướu mà không cần các phương pháp tách nướu, đảm bảo an toan cho bà bầu.

Tiết lộ quá trình lấy cao răng ƯU VIỆT NHẤT cho bà bầu 2

Quá trình lấy cao răng cho bà bầu – Lấy cao răng

Bước 3: Đánh bóng răng

Sau khi lấy cao răng, các bác sỹ sẽ thực hiện đánh bóng răng giúp bề mặt răng trở nên nhẵn mịn hơn, làm giảm khả năng tái bám của cao răng, đảm bảo lần tiếp theo lấy cao răng của các bà bầu sẽ rơi vào thời điểm sau sinh.

Tiết lộ quá trình lấy cao răng ƯU VIỆT NHẤT cho bà bầu 3

Quá trình lấy cao răng cho bà bầu

Ngoài ra sau thời kỳ sinh nở để đảm bảo chống cao răng tái bám và an toàn sức khỏe răng miệng các bà bầu cần lưu ý một số phương pháp sau:

• Đánh răng và súc miệng bằng nước muối loãng hàng ngày

• Sử dụng một vài bài thuốc dân gian lấy cao răng tại nhà

•  Cạo vôi răng sau khi sinh với chu kỳ 6-8 tháng/ lần

Hiện nay công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 đang được sở hữu và áp dụng bởi hệ thống Nha khoa Paris. Với 7 chi nhánh trên toàn quốc, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bà bầu lấy cao răng nói riêng và điều trị răng miệng nói chung.

Tiết lộ quá trình lấy cao răng ƯU VIỆT NHẤT cho bà bầu 4

Lễ chuyển giao công nghệ từ Pháp cho hệ thống nha khoa Paris

Hi vọng bài viết ” Tiết lộ quá trình lấy cao răng ưu việt nhất cho bà bầu ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://laycaorang.vn/lay-cao-rang-sieu-am-cavitron-bp-hien-dai-bac-nhat.html

Xem thêm:

>>> Trong thời gian mang thai có nên lấy cao răng không?

>>> Phương pháp lấy cao răng cực an toàn bà bầu cần biết!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook