adv top

Tiết lộ quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn châu Âu tại nha khoa Paris

10:21:35 - 15/10/2016 - admindd

Trám răng không phải kỹ thuật khó trong nha khoa. Tuy nhiên việc được trám răng theo quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn sẽ giúp bạn nhận được kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu quy trình đó được thực hiện như thế nào nhé.

1/ Khi nào bạn nên thực hiện trám răng thẩm mỹ?

 

Trám răng thẩm mỹ cần thiết khi nào?

Trám răng thẩm mỹ cần thiết khi nào?

Trám răng hay còn gọi là hàn răng, là phương pháp thẩm mỹ cũng như hỗ trợ điều trị răng sâu khá hiệu quả. Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là chi phí tiết kiệm cùng với thao tác thực hiện khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ răng.

Các trường hợp răng sâu, mòn men răng, răng bị chấn thương vỡ mẻ…đều có thể thực hiện phục hình và điều trị bằng phương pháp trám răng. So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác thì trám răng đảm bảo hiệu quả tương đối nhanh, tuy nhiên có một điều cần lưu ý trước khi quyết định tiến hành trám răng là độ bền của trám răng không quá cao, do đó việc chăm sóc vệ sinh răng miệng cần được chú ý và sau một thời gian nên gặp nha sỹ để kiểm tra lại độ bền chắc của miếng trám và nếu cần thiết thì có thể bạn sẽ phải trám lại.

Chính vì vậy, để có thể giữ được vết trám lâu nhất, bạn cần được trám răng theo đúng quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn tại các cơ sở nha khoa uy tín.

2/ Quy trình trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Quy trình trám răng thẩm mỹ bao gồm 4 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sỹ của nha khoa Paris sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng khoang miệng, xem xét tình trạng các răng của bạn. Nếu răng bạn bị sâu thì sẽ phải chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để từ đó có cách điều trị thích hợp. Nếu trám thẩm mỹ thông thường thì có thể bỏ qua thao tác chụp X-quang.

Nha sỹ sẽ trao đổi với bạn về quy trình thực hiện, thời gian thực hiện và một số các tư vấn có liên quan khác. Việc làm sạch khoang miệng cũng sẽ được tiến hành nhằm đảm bảo cho trám răng có độ an toàn và chất lượng tốt nhất.

– Bước 2: Gây tê và nạo vết sâu

Trong quy trình trám răng thẩm mỹ  thì điều trị răng sâu là công đoạn quan trọng cần nha sỹ chuyên sâu về bệnh lý để lấy hết vết sâu. Nếu vết sâu không được lấy hết còn tồn lại thì khi trám đè lên sẽ rất nguy hiểm về sau vì sâu răng vẫn còn ủ lại trong răng, gây viêm nhiễm và ê nhức về sau cho bệnh nhân. Ngược lại nếu nạo vết sâu quá sâu hay không khéo khi thực hiện, gây ảnh hưởng đến mô răng thật. Do đó, đây là thao tác đòi hỏi nha sỹ cần cẩn trọng.

Thuốc tê cũng sẽ được sử dụng để loại bỏ cảm giác ê buốt, đau nhức cho bệnh nhân.

Quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Quy trình trám răng thẩm mỹ đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Bước 3: Tiến hành trám răng

Nha sĩ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám . Vật liệu trám như composite hay amalgam sẽ được đưa lên vị trí răng cần trám và tiến hành trám bít đều theo từng lớp. Sau khi đảm bảo tính thẩm mỹ, đèn laser sẽ được chiếu lên chỗ trám, thông qua phản ứng quang trùng hợp vết trám sẽ được đông cứng một cách nhanh chóng mà không gây ê buốt, đau nhức cho bệnh nhân.

Bước 4: Làm sạch răng sau trám.

Đó là việc nha sỹ tiến hành loại bỏ các vật liệu trám thừa và kê toa thuốc nếu cần để kết thúc phục hình.

Trên đây là quy trình trám răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu được áp dụng trên 100 quốc gia trên thế giới. Nha khoa Paris chính là địa chỉ nha khoa thực hiện trám răng hiệu quả hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech tiêu chuẩn châu Âu vào việc hàn trám răng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc vê quy trình trám răng thẩm mỹ xin liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook