adv top

Tiêu chí đánh giá địa chỉ hút mỡ an toàn

16:10:10 - 22/07/2016 - admindd

Về  thắc mắc của bạn “hút mỡ đùi ở đâu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm dịch vụ hút mỡ, điều này gây hoang mang cho người dùng không biết thực hiện ở đâu an toàn, đảm bảo cho sức khỏe. Theo quy định của bộ y tế hút mỡ phải được thực hiện theo đúng quy trình, tại các cơ sở uy tín, có cấp phép hoạt động.

Vì thế hút mỡ đùi tại cơ sở uy tín có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là tốt nhất. 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng mang tính cách mạng trong lĩnh vực làm đẹp bởi công nghệ này có thể đánh bay lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm, tạo phom dáng đồng thời hỗ trợ việc trị sần vỏ cam, giúp săn chắc da và đem lại sự mịn màng cho vùng da điều trị. Chỉ sau khoảng một giờ trải nghiệm hút mỡ 3D Lipo nhanh chóng giảm được hơn 95% lượng mỡ thừa vùng bụng.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ hút mỡ an toàn

Một địa chỉ hút mỡ đùi uy tín cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để biết hút mỡ đùi ở đâu an toàn? Dưới đây là 3 tiêu chí cơ bản bạn cần nắm rõ để có thể sáng suốt lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp phù hợp và an toàn:

Được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận: Đây là tiêu chí đầu tiên và rất cần thiết khi bạn tới bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ hút mỡ bụng. Bởi nếu đã được Sở hoặc Bộ Y tế cấp giấy hoạt động tức cơ sở làm đẹp đó đã trải qua kỳ kiểm tra gắt gao trên mọi mặt. Vì vậy bạn có thể yên tâm phần nào.

Công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến nhất: Công nghệ thẩm mỹ ra đời sau bao giờ cũng khắc phục được những hạn chế của công nghệ đi trước. Vì vậy, việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ có công nghệ hút mỡ bụng hiện đại là hoàn toàn cần thiết. Công nghệ mới sẽ hội tự những ưu điểm của thẩm mỹ hiện đại giúp bạn có kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Đây là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của ca hút mỡ giảm cân. Bởi đội ngũ bác sĩ chuyên viên thẩm mỹ là những người trực tiếp tiếp nhận công nghệ, họ được đào tạo. Vì vậy với những bác sĩ có tay nghề cao họ sẽ thực hiện chính xác và đảm bảo an toàn hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác