adv top

Tìm hiểu các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế

11:03:59 - 09/01/2018 - admindd

Một quy trình các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, không đau buốt và giúp răng thật được bảo toàn vĩnh viễn. Bài viết này chia sẻ tới các bạn quy chuẩn các bước điều trị tủy răng đã được kiểm định trên toàn thế giới, hãy tham khảo để đánh giá cơ sở bạn sắp khám bệnh nhé.

Các bước điều trị tủy răng tiêu chuẩn quốc tế

Gửi tới bạn đọc các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế đang được áp dụng tại hệ thống nha khoa Paris trên toàn bộ 7 chi nhánh khắp toàn quốc.

Bước 1: Khám lâm sàng, Tư vấn

Trước khi thực hiện dịch vụ, các bác sỹ sẽ dùng máy X-quang để khám tổng quát và chụp phim lại những vùng bạn bị đau tủy răng và xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm, hình dáng tủy để đánh giá mức độ khó của ca điều trị. Sau bước này các bác sỹ sẽ mô tả lại tình trạng cho bạn trên một phác đồ cụ thể để bạn nắm và quyết định điều trị

Bước 2: Gây tê, lót đê cao su

Tại bước này các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng răng điều trị tủy để tránh gây đau buốt và lót một lớp đê cao su sát vào răng để tránh nước bọt tràn vào tạo điều kiện vi khuẩn tấn công. Đây là bước quan trọng bởi nếu khách hàng đau buốt quá sẽ gây nguy hiểm tới quá trình điều trị.

Tìm hiểu các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế 1

Các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế

Bước 3: Lấy tủy răng

Tiếp theo các bác sỹ dùng mũi khoan chuyên dụng để mở rộng tủy và hút tủy bằng ống hút nha khoa, bạn sẽ cảm thấy như răng mình bị đục 1 lỗ sâu hoắm, tuy nhiên bước này sẽ tạo điều kiện cho việc trám kín tủy răng sau đó. Trong quá trình thực hiện tuy bạn không cảm thấy đau buốt nhưng sẽ có cảm giác mũi trâm hút bằng máy sẽ nạo vét tủy trong răng bạn, nhất là ở điều trị tủy răng sữa cho trẻ em cần có bố mẹ đứng cùng để bé không có cảm giác sợ hãi.

Sau khi hút tủy thành công các bác sỹ sẽ chụp lại phim để đo chiều dài chân răng và ông tủy để đảm bảo việc tạo hình ống tủy thật chuẩn và không sót vi khuẩn.

Bước 4: Trám tủy răng

Đây là bước cuối cùng và cũng là bước khá dễ chịu bởi các bác sỹ sẽ dùng nhựa răng chuyên dụng đặt và ấn sâu để trám bít tủy răng, bước này thực hiện khá nhẹ nhàng. Sau đó sẽ chụp phim lại lần cuối để xem trám đã chuẩn và kín hay chưa.

Địa chỉ điều trị tủy răng  chuẩn – không đau

Dịch vụ điều trị tủy răng đang được cung cấp tại hệ thống nha khoa Paris, với trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt đều là các bác sỹ tận tâm với nghề nên sẽ là địa chỉ tin cậy để tất cả mọi người an tâm sử dụng dịch vụ. Toàn bộ các bước điều trị tủy răng sẽ được thực hiện chuẩn và đảm bảo không đau cho tất cả khách hàng của hệ thống nha khoa Paris.

Tìm hiểu các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế 2

Các bước điều trị tủy răng tại nha khoa Paris được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận

Hãy gọi điện tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao này nhé.

Hi vọng bài viết ” Tìm hiểu các bước điều trị tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://tramrangthammy.com/lam-ro-tung-buoc-trong-quy-trinh-dieu-tri-tuy-rang.html

Xem thêm:

>>> Các bước điều trị tủy răng đảm bảo an toàn TUYỆT ĐỐI

>>> Viêm tủy răng uống thuốc gì hiệu quả TRIỆT ĐỂ và NHANH CHÓNG

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook