adv top

Tìm hiểu cách vẽ chân mày nam giới đẹp và nhanh

07:32:21 - 08/04/2016 - admindd

Có nhiều cách vẽ chân mày nam và thông thường cánh nam giới thường không thể tự kẻ ở nhà mà chỉ có thể chờ khi đi cắt tóc để được tỉa tót. Vậy nên hãy học cách đơn giản dưới đây để đỡ tốn thời gian và công sức nhé.

Bước chuẩn bị với cách vẽ chân mày nam

1 chiếc kéo nhỏ, nhíp và dao cạo
1 chiếc tông đơ đầu nhỏ
1 chiếc lược nhỏ

 

Cách vẽ chân mày nam

 Làm sạch lông mày và làm sạch da mặt trước khi tiến hành cạo

Định hình dáng lông mày đẹp mong muốn cho nam giới

Hình dáng cũng như chuẩn mực 1 đôi lông mày đẹp của đàn ông là rất khác nhau, nên bạn cũng cần phải hết sức lưu ý với cách vẽ chân mày namsao cho không quá thưa, không bị cụt lủn.

Bạn dùng 1 chiếc lược nhỏ, làm ẩm lông mày và chải ngược lên phái trên, rồi sau đó, để chiếc lược nhỏ đè ngang lên lông mày 1 góc khoảng 45 độ, những sợi lông mày chĩa ra các răng lược thì dùng kéo cắt ngắn đi.

Đối với những sợi lông mày mọc không theo hàng lối, bạn nên dùng nhíp nhỏ, kéo, dao cạo để cắt tỉa hoặc có thể dùng phương pháp waxing để giữ cho các sợi lông mày được mọc lại nhanh hơn.

Ngoài ra lông mày của đàn ông thường rậm rạp hơn phụ nữ,nên nhiều người luôn được nhận xét là “dữ tướng” khi sở hữu 1 cặp lông mày quá rậm và dày.

Hãy nhớ chỉ cần tỉa tót lại 1 chút thôi cũng làm gương mặt trở nên tươi sáng với cái nhìn trẻ trung hơn đấy.

 Tuy nhiên, dù cách vẽ chân mày nam cực đơn giản nhưng hầu hết nam giới rất bận rộn với công việc ngoài xã hội hay trong gia đình mà không phải ai cũng có thời gian tỉa tót cho đôi lông mày thêm phần cuốn hút và quyến rũ. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những kỹ thuật phun xăm nghệ thuật tại thẩm mỹ viện để có đôi lông mày đậm và sắc nét hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác