adv top

Tìm hiểu từ A-Z làm cầu răng cho răng hàm bị mất?

13:58:23 - 06/01/2017 - admindd

Làm cầu răng là giải pháp phục hình răng nhằm khôi phục lại những chiếc răng giả nhằm thay thế những chiếc răng thật. Những chiếc răng giả được thay thế trong cung hàm đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại không biết  gì nhiều pháp này những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cần thiết nhé!

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ là một trong 2 phương pháp trồng răng giả cố định được áp dụng trong phục hình răng phổ biến nhất hiện nay. Muốn thực hiện cầu răng, hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi làm trụ đỡ cầu răng. Thông thường, khi mất một răng thì cần tới một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau, nếu mất nhiều hơn 2 răng thì cầu răng sứ được nối nhiều răng hơn. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên bạn nên thực hiện làm cầu răng với 3, 4 răng. Nếu mất nhiều răng hơn thì cầu răng sẽ không được bám chắc và đè nặng lên các trụ răng. Vì thế những trường hợp mất nhiều răng bạn nên kết hợp làm cầu răng với implant sẽ đạt hiệu qủa tốt hơn.

 

Tư vấn làm cầu răng khôi phục lại răng đã mất hoàn hảo

Tìm hiểu từ A-Z làm cầu răng cho răng hàm bị mất?

1. Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?

Làm cầu răng nếu phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tuy nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, nếu chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Thông thường, làm cầu răng chỉ áp dụng cho trường hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.

Khi quyết định thực hiện làm cầu răng, bạn cũng nên lưu ý đến một số hạn chế của phương pháp này:

+ Gây xâm lấn đến răng thật: Về bản chất thì làm cầu răng sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng do cần mài cùi răng kế bên nên về lâu dài sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng hàm khiến cho sức nhai bị giảm.

+ Không hạn chế được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên làm cầu răng sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai tác động xuống xương hàm. Trường hợp bị mất nhiều răng thì tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng.

Nếu như bạn mong muốn có một hàm răng chắc khỏe dài lâu nhất thì tốt hơn hết nên thực hiện trồng răng giả Implant. Đây là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hình răng mất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật so với làm cầu răng. Hơn nữa, răng implant còn có độ bền cao hơn và hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.

Răng implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp vào xương hàm, tồn tại với tư cách độc lập nên không xâm lấn đến các răng kế bên, do đó bảo tồn răng thật bên cạnh tối đa mà không cần phải mài cùi răng làm trụ đỡ.

2.  Bật mí địa chỉ làm cầu răng tốt nhất hiện nay?

Nha khoa Paris luôn tự hào là địa chỉ làm răng tốt nhất hiện nay, nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Cho dù bạn trồng răng giả theo phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép, chúng tôi đều áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.

Đây là hai công nghệ tân tiến nhất về trồng răng giả và nha khoa Paris đã áp dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Tất cả đều cho phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng chân thực nhất về uy tín của Nha khoa Paris.

Bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt nhất khi thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa Paris. Tại đây, đội ngũ bác sĩ nha khoa với hơn 10 năm chuyên sâu đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa kết hợp với những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất sẽ giúp bạn có một ca phục hình răng chuẩn xác và an toàn.

Mọi thông tin liên quan đến làm cầu răng có tốt không hay các phương pháp trồng răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook