adv top

Tìm hiểu: Mài răng hết bao nhiêu tiền?

10:57:47 - 15/02/2017 - admindd

Chào bác sĩ. Cho em hỏi mài răng hết bao nhiêu tiền ạ? Răng cửa em có hơi bị hô, nhiều người bảo hô nhẹ như vậy thì chỉ cần mài răng đi một chút chứ không cần đeo niềng răng. Em nghe thấycũng hợp lý nên định đi làm. Không biết chi phí như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Minh Lý – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Lý!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “Mài răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Mài răng hết bao nhiêu tiền?

Mài răng hay mài cùi răng là một kĩ thuật trong nha khoa, đây là phương pháp mài lớp răng bên ngoài trong những trường hợp:

  • Răng hô, lệch rất nhẹ
  • Răng dài, hình thể răng không đều
  • Kết hợp để bọc răng sứ, làm cầu răng hoặc làm mặt dán sứ

Thông thường, sau khi mài răng thường rất yếu nên bác sĩ thường chỉ định bọc lớp răng sứ bên ngoài để tránh sự tấn công của vi khuẩn vào răng. Chính vì vậy, mài răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp và chất liệu sứ mà bạn áp dụng bọc bên ngoài.

Giải đáp thắc mắc: Mài răng hết bao nhiêu tiền? 1

Mài răng hết bao nhiêu tiền?

Đối với trường hợp răng hô nhẹ như của bạn, chúng tôi cần có sự thăm khám trực tiếp để có giải pháp phù hợp. Nếu răng hô nhẹ và cấu trúc răng của bạn bình thường, chúng tôi có thể mài và bọc lớp sứ bên ngoài để khắc phục. Qua đó, sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn về giá mài răng.

Nếu răng hô nặng, không thể mài cùi răng vì có thể gây tác động đến phần ngà răng và tủy răng phía trong, cần có biện pháp khắc phục tối ưu hơn.

2/ Mài răng tại Nha khoa Paris

Ngoài việc mài răng hết bao nhiêu tiền, bạn cũng cần quan tâm đến quy trình mài răng. Tuy đây là kĩ thuật tương đối đơn giản nhưng cần đảm bảo cao nhất về quy trình cũng như những yếu tố về tỉ lệ mài răng.

Tại Nha khoa Paris, quy trình mài răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, có hơn 10 năm  kinh nghiệm trong nghề. Điều này sẽ đảm bảo ca mài răng diễn ra an toàn nhất.

Ngoài ra, mài răng kết hợp với kĩ thuật răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp bạn có hàm răng đều đặn, không bị cong vênh hay ê buốt. Răng sứ được chế tạo dựa trên dấu răng thật của khách hàng cả về hình dáng và màu sắc.

Giải đáp thắc mắc: Mài răng hết bao nhiêu tiền? 2

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Bạn có thể tham khảo chi tiết về công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/giai-dap-thac-mac-mai-rang-het-bao-nhieu-tien.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook