adv top

Tìm hiểu quá trình lấy cao răng HIỆN ĐẠI NHẤT hiện nay

12:03:16 - 07/01/2018 - admindd

Cavitron BP 8.0 hiện nay đang giữ ngôi đầu trong các công nghệ lấy cao răng hiện đại nhất, quá trình lấy cao răng bằng công nghệ này như thế nào, có khác gì so với bình thường hay không, có hạn chế người sử dụng hay không,.. tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Quá trình lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0

Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng ứng dụng sóng siêu âm trong quá trình phân loại và làm bong mảng bám cao răng, giúp làm sạch cao răng mà không cần tác động trực tiếp tới răng. Quá trình lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 có đôi chút khác biệt và được khái quát như sau:

Bước 1: Khám tổng quan

Bước đầu tiên trong quá trình lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 là bác sỹ sẽ khám toàn bộ khoang miệng, sử dụng máy để xác định ngoài cao răng có bệnh lý nào cần được loại bỏ trước không.

Bước 2: Lấy cao răng

Sử dụng sóng siêu âm của máy Cavitron 8.0 để loại bỏ mảng bám ở kẽ răng, bề mặt răng, mặt trong của răng mà không chạm tới răng. Các mảng bám nhanh chóng được làm sạch và không gây e buốt. Các bạn có thể xem kỹ hơn trong video thực tế sau:

Quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0

Bước 3: Đánh bóng răng

Trong quá trình lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP 8.0 có bổ sung bước đánh bóng răng giúp khách hàng có hàm răng trắng đẹp hơn và cũng để đảm bảo loại bỏ toàn bộ những mảng bám rơi ra những bị mắc ở kẽ răng.

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 có thể áp dụng được với tất cả mọi người chỉ trừ phụ nữ mang thai trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ và 2 tháng cuối thai kỳ. Vì vậy các chị em không cần lo lắng rằng có nên lấy cao răng khi mang thai không nữa nhé, cứ từ tháng 4-7 thai kỳ là có thể thoải mái được rồi.

Hiện nay công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 đang được phân phối độc quyền tại hệ thống nha khoa Paris. Là hệ thống nha khoa trong danh sách các trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam, sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng nhiều công nghệ độc quyền và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nha khoa Paris đang, đã và sẽ là địa chỉ tin cậy của hàng triệu người trong tương lai.

Gợi ý 3 cách lấy cao răng tại nhà

Lấy cao răng cũng có thể thực hiện tại nhà bằng một số nguyên liệu rất đơn giản và dễ kiếm nhưng hiệu quả cũng không kém. Bạn hãy tham khảo 3 cách sau:

• Sử dụng baking soda với chanh

Trộn baking soda với nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó dùng hỗn hợp này chải đều lên răng. Các mảng bám sẽ mau chóng bong ra ngoài, đây vừa là cách làm hết cao răng cũng vừa là cách tẩy trắng răng rất tốt. Nhưng lưu ý chỉ nên dùng 1-2 lần/tuần

Tìm hiểu quá trình lấy cao răng HIỆN ĐẠI NHẤT hiện nay 2

Lấy cao răng tại nhà bằng baking soda và chanh

• Sử dụng dấm gạo

Súc miệng bằng nước dấm gạo sẽ trong 2 -3 phút mỗi sáng hoặc tối sẽ giúp cao răng được loại bỏ và ngừa bệnh hôi miệng

• Sử dụng vỏ cam

Phơi khô vỏ cam rồi tán nhỏ thành bột, sử dụng bột này lên kem đánh răng chải với tần suất 2 ngày 1 lần để giảm mảng bám cao răng

Hi vọng bài viết ” Tìm hiểu quá trình lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://laycaorang.vn/bat-mi-ve-quy-trinh-cao-voi-rang-tai-nha-khoa-paris.html

Xem thêm:

>>> Top 5 cách lấy cao răng tại nhà CẤP TỐC chỉ trong 3 phút

>>> Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền để răng sáng bóng & điều trị nha chu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook