adv top

Tìm hiểu xem bấm mí tại Kangnam có tốt không

07:27:42 - 03/12/2014 - admindd

Câu hỏi: Mình muốn  đi bấm mí để được sở hữu đôi mắt hai mí, tuy nhiên cháu lo lắng không biết bấm mí tại Kangnam có tốt  không? và có bị đau không ạ? Mong sớm nhận được câu hỏi của bác sĩ. Hoa Lan – Ninh Bình

Trả lời:

Bạn Hoa Lan thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “Bấm mí tại Kangnam có tốt không không?” của bạn dành cho chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc về “”của bạn được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí tại Kangnam có tốt không?

Bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, xu thế làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn, trong số đó phải kể đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được ứng dụng vào thẩm mỹ làm đẹp ở các địa chỉ thẩm mỹ lớn, tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng bấm mí cho khách hàng rất thành công.

Bấm mí có bị đau không?

Bấm mí tại Kangnam có tốt không

Bấm mí nhẹ nhàng, không đau

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhẹ nhàng, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hiện nay với kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn của Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không những không cần phẫu thuật, không cắt rạch mà còn mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Giải pháp bấm mí hoàn hảo cho kết quả vĩnh viễn, bấm mí nhẹ nhàng, không đau và không cần nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, trước khi bấm mí khách hàng còn được gây tê vùng mí mắt, nên trong suốt quá trình bấm mí hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu nào.Xem thêm: tắc vòi trứng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook