adv top

Tổng hợp những cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả

23:43:31 - 28/12/2017 - admindd

Răng ố vàng, xỉn màu luôn là những nỗi lo không của riêng ai. Vậy liệu có những cách làm trắng răng bị xỉn màu nào hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm hay không? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

1. Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng baking soda

Baking soda hay còn được gọi là bột nở là loại nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ có tác dụng nhiều trong nấu nướng mà baking soda còn có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt.

Tổng hợp những cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả 1

Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng baking soda hiệu quả nhanh chóng

Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng baking soda rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chút baking soda, 1 ít nước cùng bàn chải lông mềm hoặc 1 miếng vải mềm là đã có thể thực hiện được rồi. Cách thực hiện không có gì khó khăn, bạn lấy 1 chút baking soda đem trộn cùng nước với 1 lượng vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để dùng bàn chải chấm, đưa lên và chà sát nhẹ nhàng lên bề mặt răng trong vòng 3-5 phút rồi súc miệng thật sạch bằng nước.

2. Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng chanh tươi

Cách làm trắng răng bằng chanh tươi cũng rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến bởi chanh có tính axit khá mạnh lên có hiệu quả tẩy trắng răng rất cao mặc dù cách làm thì cực kỳ đơn giản.

Tổng hợp những cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả 2

Cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả với chanh tươi

Giống với cách sử dụng baking soda ở trên, bạn có thể vắt 1 chút nước cốt chanh đem trộn lẫn cùng muối sao cho ra được 1 hỗn hợp sền sệt rồi lấy bàn chải lông mềm hoặc miếng vải mềm sạch chấm vào hỗn hợp này rồi đưa lên và chà sát thật nhẹ nhàng lên bề mặt răng trong vòng 2-3 phút. Bạn cần thật cẩn thận với phương pháp này bởi chanh có tính axit rất mạnh, nếu lạm dụng hoặc đơn thuần sử dụng sai cách thì rất dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, làm mòn men răng, khiến răng yếu và ê buốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả nhanh chóng. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/top-3-cach-lam-trang-rang-bi-xin-mau-hieu-qua-nhat

Xem thêm

>>> Top những cách làm trắng răng nhanh chóng mà tiết kiệm

>>> Bí quyết làm trắng răng hiệu quả từ chuyên gia

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook