adv top

Top 3 cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

02:15:10 - 03/09/2015 - admindd

Top 3 cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên.Có rất nhiều phương pháp để cải thiện làn da của mình, dưới đây là 3 cách trị sẹo lõm bằng phương pháp thiên nhiên rất bổ ích.

 

cách trị sẹo lõm ở mặt bằng phương pháp thiên nhiên

cách trị sẹo lõm ở mặt bằng phương pháp thiên nhiên

Top 3 cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

1. Giảm căng thẳng

Giảm căng thẳng luôn là cách tốt nhất để bạn có thể làm giảm những nốt sẹo do mụn trên khuôn mặt của mình, nhiều khi bạn làm việc quá sức, bạn phải suy nghĩ nhiều làm cho đầu óc căng thẳng, đặc biết là việc thực khuya sẽ rất có hại cho làn da của bạn.

Hằng ngày bạn phải hoạt động nhiều, dẫn đến tắc lỗ chân lông, làm giảm khả năng bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể nên. Do đó, sẽ hình thành nên mụn và chúng trở nên viêm, đau rát, để lại sẹo trên da.

Vì thế, bạn hãy hạn chế những căng thẳng bằng cách thư giản như đi dạo, chơi thể thao…để cơ thể được khỏe mạnh. Bạn cũng nên ăn uống đủ chất, và ngủ đúng giờ. Đặc biệt, bạn nên uống nước thường xuyên. Uống nước giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Bởi vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày để chữa sẹo lõm hiệu quả.

2. Chữa sẹo lõm trên mặt bằng lô hội

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Chữa sẹo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

3. Dùng dầu vitamin E trị sẹo thâm

Vitammin E hỗ trợ giúp chữa sẹo lõm ở mặt nhanh chóng

Vitammin E hỗ trợ giúp chữa sẹo lõm ở mặt nhanh chóng

Top 3 cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

Vitamin E là loại thuốc bổ dưỡng đặc biệt tốt cho da. Vitamin E không những vai trò giúp dưỡng da mịn màng mà còn có thể trị sẹo do rất hiệu quả. Việc điều chữa sẹo lõm bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả cao mà lại rất đơn giản và ít tốn kém.Sử dụng thường xuyên và hiệu quả, dầu .Top 3 cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên.Việc tìm mua vitamin E thật dễ dàng. Bạn có thể tìm mua viên Vitamin E ở các hiệu thuốc. Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy tác dụng như Vitamin E tự nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook