adv top

Top 3 lợi ích từ làm răng sứ thẩm mỹ

11:08:30 - 25/07/2016 - admindd

Răng sứ là một trong những chính là một lựa chọn đầu tiên. Làm răng sứ giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Vậy lợi ích từ làm răng sứ thẩm mỹ là gì ? cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

1.Làm răng sứ thẩm mỹ làm hàm răng , đều đặn ,thẩm mỹ hơn
Một vấn đề không thể phủ nhận là làm răng sứ giúp răng thẩm mỹ và đều đặn hơn rất nhiều. Hơn nữa, với kỹ thuật hiện đại thời gian làm răng sứ rất ngắn mà bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn.

Răng sứ không kim loại có màu sắc đẹp, sáng và có độ bóng cần thiết. Nếu được “điêu khắc” bởi bàn tay của “nghệ nhân” răng sứ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì răng nhân tạo sẽ có hình thể đẹp hơn răng thật rất nhiều lần. Bởi không phải ai sinh ra cũng may mắn có được nền răng đẹp, khỏe và sáng bóng. Răng trắng cũng có nhiều cấp độ khác nhau, trắng bóng, trắng đẹp hoặc trắng đục, trắng ở cấp độ thấp,… Nhưng với răng sứ, khi làm lại thẩm mỹ cho răng, bạn hoàn toàn được chủ động trong việc lựa chọn cấp độ màu trắng sáng theo đúng mong muốn cho phù hợp hơn với màu da và môi sao cho thẩm mỹ nhất.

2. Làm răng sứ thẩm mỹ giúp bền chắc không kém răng thật.
Răng bị gãy vỡ hoặc bị bệnh lý là những tình huống không mong muốn.Trong các trường hợp này, chúng ta không thể không tác động để phục hồi lại răng bởi răng là bộ phận duy nhất trên cơ thẻ không có khả nẳng tự hồi sinh sau khi bị thương tổn. Nếu không điều trị bệnh lý triệt để và tiến hành phục hình lại thì bạn sẽ phải chung sống suốt đời với chiếc răng ở tình trạng này, thậm chí, những chiếc răng bị bệnh lý vẫn tiếp tục phát triển dẫn đến mất răng hoàn toàn.

Do đó, làm lại răng trong tình huống này se giúp khôi phục lại những chiếc răng đã không còn nguyên vẹn hình thể sinh lý ban đầu. Sự tái tạo tuy có thể khôi phục được chiếc răng có đầy đủ các thành phần như răng sinh lý nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai và duy trì tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng để hàm không bị khuyết tại bất cứ vị trí nào.
Độ bền của răng nhân tạo được tính toán là không kém so với răng thật. So về độ chịu lực, răng sứ không kim loại còn cao hơn độ chịu lực của răng thật. Loại sứ tốt nhất còn có tính đàn hồi và khả năng cảm biến được thức ăn khá tốt, tuy không thể so với răng sinh lý, song răng sứ không kim loại vẫn là sự thay thế hoàn hảo nhất cho răng thật. Có thể làm răng vĩnh viễn từ loại sứ tốt nhất mà không phải lo lắng về sức bền và độ thẩm mỹ lâu dài của răng.

3. Làm răng sứ giúp hạn chế bệnh lý cho răng
Những răng bị mòn men được bọc răng sứ sẽ không còn gây khó chịu cho bạn trước những kích thích thường gặp trong ăn uống hàng ngày.. Hầu hết những răng bị bệnh lý sau điều trị nếu không làm răng thẩm mỹ lại thì phần mô răng còn khỏe mạnh sẽ không những không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bị bệnh lý tái phát.
Ngay cả những răng không bị bệnh lý và vẫn còn chắc khỏe nhưng nếu mọc lệch hoặc có hình thể xấu xí mà việc duy trì nó có thể làm hỏng thẩm mỹ của cả khuôn răng thì việc làm lại cũng rất cần thiết. Duy trì những chiếc răng không đều cũng chính là nguyên nhân khiến cho răng miệng gặp phải nhiều vấn đề hơn, cao răng, răng sâu, viêm nướu, nha chu,…

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook