adv top

Top 4 giá trị vượt trội niềng răng Invisalign mang lại

08:34:18 - 29/09/2017 - admindd

Niềng răng Invisalign là một sự bước tiến mới của nền chỉnh nha niềng răng. Nó không chỉ mang lại những giá trị vượt trội mà còn có thể chiều được những vị khách dù là khó tính nhất. 

1. Không hề bị lộ khi đeo khay niềng Invisalign

Một trong những hạn chế của niềng răng mắc cài chính là mắc cài rất lộ. Nó khiến cho người niềng răng mất tụ tin khi đối diện với mọi người.

 

 

Top 4 giá trị vượt trội niềng răng Invisalign mang lại 1

 

Khay niềng răng Invisalign thẩm mỹ ngay trong khi đeo

Chính vì vậy, độ trong suốt cao của  khay niềng Invisalign với , người đối diện không thể  phát hiện ra một cách dễ dàng đã giải quyết được vấn đề của người đeo cũng như hạn chế của niềng răng mắc cài.

Với công nghệ  niềng răng  không mắc cài Invisalign,  bạn sẽ không còn cảm thấy e ngại khi  giao tiếp, nói cười với mọi người. Quá trình niểng răng cũng  không  quá nặng nề như trước nữa.

2. Không phải nhổ răng phía ngoài khi niềng răng Invisalign

Bạn có thể sẽ bị chỉ định nhổ răng số 4 ở cả 2 bên khi niềng răng mắc cài. Khoảng trống sau khi  nhổ răng  chỉ được làm khít lại sau một  thời gian dài răng di chuyển. Và  nhanh nhất thì thường cũng phải mất  6 tháng đến  năm. Bạn  sẽ thấy vướng víu với  chiếc mắc cài lại và còn  bị khoảng trống chỗ  nhổ răng  là mất tự tin và mất thẩm mỹ trong suốt khoảng thời gian đó.

 

Top 4 giá trị vượt trội niềng răng Invisalign mang lại 2

 

Răng nhổ là răng khôn nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn răng

Thế nhưng đối với niềng răng Invisalign thì  nếu phải nhổ răng sẽ chỉ định nhổ răng khôn. Răng khôn nằm ở phía trong  cùng nên sau nhổ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì  đến thẩm mỹ  cũng nhưn chức năng ăn nhai . Không dừng lai ở đó, nhổ răng khôn còn đem  tới cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa  vì trong  một vài trường hợp, các bác sỹ vẫn khuyên không nên duy trì răng khôn để  có thể tránh các vấn đề  về bệnh lý.

Xem thêm: >>> Niềng răng Invisalign ở đâu?

3. Sau niềng răng không phải đeo niềng duy trì

Vì bản thân dạng khay Invisalign bản thân nó cũng là một  hàm duy trì. Chính vì vậy khi răng bạn  đã đều đặn, bạn chỉ  cần  đeo thêm 1 khay định hình để có thể  ổn định được tình trạng răng sau khi niềng. Vì vậy  dù đẹo hàm  duy trì thì cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến những hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

 

Top 4 giá trị vượt trội niềng răng Invisalign mang lại 3

 

Niềng răng Invisalign đang mang lại nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng tại Paris

4. Hiệu quả chỉnh nha cao

Công nghệ niềng răng Invisalign tiên tiến, hiện đại đã mang lại những ưu điểm  vượt trội hơn trước kia rất nhiều. Có nhiều trường hợp  sử dụng công nghệ  niềng răng Invisalign còn mang lại hiệu quả  tốt hơn niềng răng mắc cài.  Không chỉ vậy niềng răng không mắc cài c

Hàng ngàn bệnh nhân đã tới và áp dụng công nghệ niềng răng Invisalign tại nha khoa Paris và rất hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại. Đó chính là bằng chứng sống cho những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả niềng răng khay trong này.

Mọi thắc mắc liên quan tới niềng răng Invisalign hay muốn tham khảo thêm về giá niềng răng tại nha khoa Paris hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn  cụ thể.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook