adv top

Trám Kẽ Răng thẩm mỹ – Giái pháp khắc phục răng sâu, sứt, mẻ, thưa

15:46:02 - 05/08/2016 - admindd

Kẽ răng bị thưa, bị sứt vỡ cạnh răng do tổn thương, do răng sâu,… sẽ gây nên những kẽ thưa mất thẩm mỹ cho hàm răng. Cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để khắc phục chính là trám kẽ răng thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

 1. Trám kẽ răng thẩm mỹ là kỹ thuật như thế nào?

Trám kẽ răng thẩm mỹ là biện pháp dùng vật liệu trám răng thẩm mỹ nhân tạo có màu trùng với màu răng để bổ sung, tái tạo phần mô răng bị thiếu hoặc mất đi do nhiều nguyên nhân.

Những điều cần biết về trám kẽ răng thẩm mỹ

Vật liệu trám này có tính chất dẻo, mềm, dễ thao tác nên bác sỹ có thể tạo hình vật liệu thành các cạnh răng sao cho sau khi tạo hình trám, răng sẽ sát khít lại với nhau.

2. Trám kẽ răng thẩm mỹ áp dụng được cho những trường hợp nào?

Kỹ thuật hàn trám răng bị vỡ khá linh động trong ứng dụng, có thể dùng cho nhiều các trường hợp khiếm khuyết răng. Đặc biệt việc trám kẽ răng thẩm mỹ có thể dùng trong các trường hợp sau đây:

3. Trám kẽ răng thẩm mỹ có bền chắc không?

Độ bền chắc của kỹ thuật trám kẽ răng thẩm mỹ phụ thuộc vào trình độ của bác sỹ trước tiên. Bởi để tạo hình được các kẽ răng, cạnh răng sao cho tự nhiên, không bị lộ, miếng trám cũng phải có độ bám cao và bền chắc, bác sỹ cần phải có tay nghề điêu luyện, có kinh nghiệm qua nhiều ca trám thẩm mỹ và phải có mắt thẩm mỹ cực tốt.

Yếu tố thứ 2 quyết định độ bền của miếng trám kẽ răng là kỹ thuật ứng dụng. Nếu kỹ thuật hiện đại thì độ bền chắc, tuổi thọ và màu sắc của răng sẽ được đảm bảo dài lâu hơn. Sự ra đời của công nghệ Trám răng Laser Tech hiện đại do các bác sỹ Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công đã chứng tỏ được điều này.

Những điều cần biết về trám kẽ răng thẩm mỹ 8Công nghệ hiện đại trám kẽ răng thẩm mỹ hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ cho phép tạo hình miếng trám với kích cỡ và tỷ lệ chuẩn, màu sắc tự nhiên. Độ bền của miếng trám được tạo ra bởi hàng nghìn chân bám cứng chắc của vật liệu với bề mặt răng dưới tác động của laser nha khoa.

Cũng nhờ quá trình đông cứng vật liệu trám bằng bước sóng laser nên khắc phục được hoàn toàn tình trạng khoang rỗng và khoảng cách giữa miếng trám với bề mặt răng. Do đó sau trám không gặp phải tình trạng bị ê buốt trong ăn nhai và tác động lực. Giá trị của Laser Tech đang được kiểm định cụ thể trong hàng ngàn ca trám kẽ răng thẩm mỹ thực tế tại Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/nhung-dieu-can-biet-ve-tram-ke-rang-tham.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook