adv top

Trám răng bao nhiêu tiền để có chất lượng tốt và đảm bảo?

10:43:04 - 31/08/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em trám răng bao nhiêu tiền để có chất lượng tốt nhất được không ạ? Vì có ý định đi hàn trám cho những khiếm khuyết răng xấu, nhưng còn lăn tăn về giá. Bởi 1 số nha khoa lại nói giá có thể thay đổi tùy thuộc từng bệnh nhân. Vì sao lại như thế ạ? Mong được bác sĩ giải đáp. (Mai Phương – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc Trám răng bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể trả lời cụ thể như sau:

1. Trám răng bao nhiêu tiền?

Thực chất thì, hàn trám răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng miệng có tác dụng khôi phục được những chiếc răng đang gặp vấn đề cả thẩm mỹ và chức năng răng. Phương pháp trám răng thường được áp dụng cho những trường hợp có tình trạng răng gãy, vỡ, sứt nhẹ.

Trám răng bao nhiêu tiền để có chất lượng tốt? 1

 Trám răng bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào lựa chọn của từng khách hàng

Và bởi trám răng chỉ là kỹ thuật làm đẹp thông thường với các khâu thực hiện tương đối đơn giản cho nên chi phí cho những ca trám răng khá mềm. Tuy nhiên, câu hỏi trám răng bao nhiêu tiền dường như vẫn là thắc mắc đầu tiên khi mọi người có ý định đi hàn trám răng.

Chúng tôi có thể đưa ra bảng giá sau đây để bạn có thể tham khảo trám răng giá bao nhiêu tiền cho ý định của mình:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

 2. Trám răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi bạn tham khảo về giá trám răng, chắc chắn bạn đã có tham khảo trám răng khoảng bao nhiêu và sẽ thấy có sự chênh lệch về giá.
Điều nay cũng dễ hiểu bởi trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc vì sao giá trám răng lại phụ thuộc vào từng bệnh nhân.

+ Công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ: công nghệ hàn trám tân tiến sẽ có kết quả hàn trám hơn những biện pháp trám răng thông thường, do đó chi phí sẽ cao hơn.

+ Vật liệu hàn trám răng: Hiện nay có rất nhiều vật liệu trám được sử dụng như: vật liệu trám răng kim loại Amalgam, vật liệu kim loại quý, vật liệu Composite thẩm mỹ… Mỗi loại vật liệu trên đều có tính chất, ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Tùy vào từng trường hợp răng và điều kiện cụ thể của mình mà bệnh nhân chọn vật liệu nào.

+ Số lượng răng cần hàn trám: Chi phí trám răng sẽ tính trên 1 đơn vị răng. Trám càng nhiều răng thì chi phí sẽ được tăng lên tương đương với số lượng răng trám.

+ Trám răng kết hợp với một số dịch vụ làm răng thẩm mỹ khác: điều trị bệnh lý, tẩy trắng răng….

+ Chính sách đãi ngộ với khách hàng của mỗi trung tâm nha khoa: Trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền có thể có mức giá bằng nửa giá niêm yết thông thường nhờ cách chính sách khuyến mại cho khách hàng của từng nha khoa.

Mỗi một khách hàng sẽ có những lựa chọn riêng cho bản thân mình vậy, do vậy để có thể tư vấn chính xác và cụ thể trám răng hết bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn.

>>> Nên đi trám răng ở đâu

Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp đều được các bác sĩ nha khoa Paris điều trị một cách chính xác, nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng. Trám răng thẩm mỹ tại trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn các yếu tố:

+ Miếng trám vừa khít với vị trí cần phục hình.

+ Vật liệu trám cứng chắc, không bị bong sút khi bạn ăn nhai.

+ Vật liệu trám thẩm mỹ có màu sắc tương đồng với màu răng thật.

Để có thể khắc phục được những nhược điểm trên răng, duy trì chất lượng vật liệu trám răng được lâu bền nhất thì bạn cần giữ vệ sinh răng miệng thật tốt, tránh các loại thức ăn quá cứng hay chứa nhiều màu thực phẩm…Và đặc biệt, thăm khám nha khoa định kỳ khoảng 6 tháng/ 1 lần là cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng như kiểm tra chất lượng vật liệu trám một cách tốt nhất.

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/tram-rang-bao-nhieu-tien-de-co-chat-luong-tot.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook