adv top

Trám răng cửa bị thưa cho răng đẹp nhanh chóng

09:22:47 - 08/09/2017 - admindd

Đối với những trường hợp răng thưa thì trám răng là giải pháp hữu hiệu nhất vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa giúp răng khít đều lại. Trám răng cửa bị thưa mang những ưu điểm vượt trội mà những kỹ thuật khác không có được. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Trám răng cửa bị thưa có những ưu điểm gì?

Chữa răng thưa có rất nhiều phương pháp như bọc răng sứ, niềng răng, trám răng cửa bị thưa,…

 

Trám răng cửa bị thưa cho răng đẹp nhanh chóng 1

 

Răng cửa thưa nhưng còn khỏe mạnh thì tốt nhất nên trám răng làm khít răng cửa

Tuy vậy, trám răng lại có những ưu điểm vượt trội mà hai phương pháp bọc sứ và niềng răng không có được, đó là:

– Thẩm mỹ cao:

 Trám răng là kỹ thuật  sử dụng vật liệu nhân tạo hình cạnh răng khắc phục răng thưa. Miếng trám đều được tạo hình một cách thẩm mỹ, không hề lộ mối hàn nên trông rất tự nhiên. Không chỉ vậy, miếng trám có màu sắc  như răng thật nên người đối diện khó có thể nhận thấy điều này.

– Bảo tồn răng thật tối đa:

Trám răng vốn không hề gây xâm lấn tới răng thật và xương hàm bởi miếng trám chỉ gắn tạm lên cạnh răng mà không phải mài  như bọc răng sứ. Chính vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề răng thật sẽ yếu, đau nhức  hay mắc những bệnh lý răng miệng khác.

– Rút ngắn thời gian điều trị:

Bạn chỉ mất tối thiểu 8-10 phút để trám một chiếc răng nên nếu có trám toàn bộ răng cửa bị thưa thì cũng chỉ trong một ngày là xong. Còn nếu niềng răng thì bạn sẽ mất 1 -2 năm mới có thể đưa răng khít vào nhau hay bọc răng sứ bạn cũng mất vài lần hẹn.

– Là phương pháp thân thiện với cơ thể:

Vốn những miếng trám được sử dụng từ những vật liệu lành tính, vô cùng thân thiện với cơ thể.

Trám răng cửa bị thưa cho răng đẹp nhanh chóng 2

 

Trám răng thưa có thể mang đến giá trị thẩm mỹ khá cao

Trên đây là 4 ưu điểm mà chỉ trám răng cửa bị thưa mới có. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của kỹ thuật này là độ bền không cao, khắc phục được điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách này.

Xem thêm: >>> Răng thưa có xấu không?

2. Làm sao để gia tăng ưu điểm và hạn chế nhược điểm khi trám răng cửa bị thưa?

 Bởi nhược điểm của trám răng là độ bền không cao nên muốn trám răng cửa bị thưa thành giải pháp tốt nhất cần ứng dụng đến kỹ thuật hàn trám hiện đại.

Hiện nay, Laser Tech được  các chuyên gia đánh giá là công nghệ hàn trám răng tốt nhất có thể phát huy tối đa  ưu điểm của kỹ thuật trám răng đồng thời cũng gia tăng tối đa độ bền cho miếng trám trên răng.

 

Trám răng cửa bị thưa cho răng đẹp nhanh chóng 3

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ Laser Tech là kỹ thuật trám răng duy nhất hiện nay đã ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để  có thể hóa cứng miếng trám mang lại những thành công sau cho ca hàn trám:

– Ăn nhai được đảm bảo bởi độ chắc và độ chịu lực tốt của miếng trám.

– Miếng trám tích hợp bám chắc vào thân răng nhờ ngàn chân bám li ti, không bị bong bật.

– Miếng trám không bị cong vênh, hở kẽ, bong mép trám nên tránh được tình trạng nhét cặn thức ăn và thấm nước bọt.

Hiện nay, nha khoa Paris đã áp dụng độc quyền công nghệ hiện đại được những chuyên gia nha khoa tại một bệnh viện nổi tiếng tại Pháp nghiên cứu và chế tạo này qua nhiều kiểm định nghiêm ngặt.

Hàng năm, chúng tôi đã mang đến hàng ngàn nụ cười xinh cho khách hàng của mình nhờ công nghệ Laser Tech và nhận được những phản hồ tích cực. Đó chính là bằng chứng sống cho hiệu quả của công nghệ.

Nếu còn thắc mắc gì về trám răng cửa bị thưa hay muốn tham khảo chi phí trám răng thưa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn chi tiết!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook