adv top

Trám răng cửa mẻ SIÊU ĐẸP với công nghệ Laser Tech 4.0

14:07:30 - 04/03/2018 - CTV Quan

Laser Tech 4.0 là một kỹ thuật trám răng cửa mẻ, sứt, vỡ,sâu,… cực kỳ hiệu quả hiện đang có mặt chuỗi hệ thống nha khoa Paris. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem tại sao chúng tôi lại cho rằng Laser Tech 4.0 là tốt nhất nhé.

Trám răng cửa mẻ siêu đẹp với Laser Tech 4.0

Như các bạn đã biết trám răng cửa mẻ cần yêu cầu cao về tay nghề cũng như kỹ thuật để có được chiếc răng cửa tự nhiên, bền và đẹp nhất, bởi răng cửa chính là bộ mặt của cả hàm răng vì vậy cũng phải là chiếc răng cần được chăm sóc kĩ càng. Trám răng cửa mẻ với Laser Tech 4.0 có một số ưu điểm sau đây

Độ bền cao

Với chất liệu trám đặc biệt được nghiên cứu tại Pháp cho độ bền của dịch vụ trám răng cao tới gấp 4 lần thông thường, qua kiểm nghiệm thực tế người viết bài đã trám răng tính tới thời điểm hiện tại là 5 năm nhưng không có hiện tượng bị bong tróc.

Thời gian hàn trám cực nhanh

Với kĩ thuật đông cứng miếng trám nhanh chóng bằng ánh sáng laser, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân và cũng để ngăn vi khuẩn tấn công trong lúc miếng trám khô lại. Kiểm nghiệm thực tế của người viết bài cho thấy với các kĩ thuật thông thường, kể cả khi đã đợi 8 tiếng như bác sĩ dặn nhưng vẫn có tình trạng bị rơi rụng miếng trám trong lúc ăn nhai.

Hình ảnh khách hàng trám răng cửa mẻ với công nghệ Laser Tech 4.0 1

Hình ảnh khách hàng trám răng cửa mẻ với công nghệ Laser Tech 4.0

Đặc biệt khi bạn trám răng thưa,mẻ ở các vị trí nhạy cảm như răng cửa thì việc rơi rụng như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mĩ khuôn hàm.

Tuy rằng với các trường hợp này bạn sẽ không mất thêm tiền trám lại nhưng sẽ khá phiền hà, nhất là khi có việc gấp. Vì vậy với công nghệ Laser Tech 4.0 miếng trám sẽ được đông cứng hoàn toàn chỉ trong vòng ít phút.

Quy trình trám răng cửa mẻ với Laser Tech 4.0

Chia sẻ thêm với bạn đọc quy trình trám răng cửa mẻ với công nghệ Laser Tech 4.0 tại nha khoa Paris như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bước 2: Tạo hình vết trám

Bước 3: Đặt vết trám, căn chỉnh cho phù hợp

Bước 4: Chiếu laser và hoàn tất

Trám răng cửa mẻ với Laser Tech 4.0 tại Nha khoa Paris 1

Trám răng cửa mẻ với Laser Tech 4.0 tại Nha khoa Paris

Có thể bạn sẽ thắc mắc trám răng thẩm mỹ có đau không khi chiếu laser như vậy, nha khoa Paris xin khẳng định rằng sẽ không có bất kì cảm giác đau nhức, ê buốt nào suốt trong quá trình thực hiện và sau khi thực hiện. Trừ trường hợp bạn thực hiện hàn trám răng sâu, nếu không xử lý vết sâu kỹ càng sẽ gây ra đau nhức.

Nha khoa Paris cũng gửi tới bạn đọc bảng giá trám răng cửa mẻ, trám răng sâu, … bằng công nghệ Laser Tech 4.0 như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

Chỉ với khoảng 500k, chênh so với thông thường 200k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hàn trám răng Laser Tech 4.0 cực tốt này rồi. Hãy nhanh tay gọi điện tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và đặt lịch khám nhé.

Hi vọng bài viết:” Trám răng cửa mẻ SIÊU ĐẸP với công nghệ Laser Tech 4.0 ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/bi-me-rang-cua-lieu-co-han-tram-duoc-khong.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook