adv top

Trám răng sâu nặng liệu có hiệu quả không, thưa bác sĩ?

00:02:17 - 08/04/2018 - CTV Quan

Trám răng sâu nặng thường gây băn khoăn cho người bệnh rằng liệu với lỗ sâu răng như vậy thì trám răng có ổn không, vết trám có bền không,… Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin về trám răng sâu nặng nhé.

Trám răng sâu nặng nên hay không nên

Trám răng sâu nặng thực ra không có nhiều khác biệt so với trám răng sâu bình thường, tuy nhiên do lỗ sâu răng khá lớn và nhiều trường hợp lỗ sâu ở giữa 2 răng nên việc trám răng đôi khi gặp khó khăn và không đảm bảo tính ổn định.

Đối với trám răng sâu nặng, chúng tôi khuyên bạn hãy nghe theo lời khuyên của nha sĩ, nếu có thể trám được bạn nên chọn hàn trám để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp trám răng không đảm bảo bạn có thể tham khảo bọc răng sứ .

Trám răng sâu nặng liệu có hiệu quả không, thưa bác sĩ? 1

Trám răng sâu nặng liệu có khả thi

Trám răng sâu nặng hiệu quả hơn với công nghệ Laser Tech

Tại hệ thống nha khoa Paris, việc hàn trám răng sâu nặng khi thực hiện bằng công nghệ Laser Tech sẽ mang đến tính ổn định cũng như tính thẩm mỹ cao hơn nhiều lần so với bình thường. Cụ thể quy trình trám răng sâu Laser Tech diễn ra như sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Điều trị vết sâu – Điều trị tủy

Bước 3: Tạo hình vết trám và hàn trám

Bước 4: Chiếu laser đông cứng và hoàn tất

Trám răng sâu Laser Tech sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng vết trám nên đảm bảo vật liệu trám sau khi đã được điều chỉnh sẽ nhanh chóng bị đông cứng, tránh bị rơi rụng trong quá trình đông cứng.

Trám răng sâu nặng liệu có hiệu quả không, thưa bác sĩ? 2

Trám răng sâu nặng tại nha khoa Paris

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc

Câu hỏi 1: Trám răng có hết sâu răng không thưa bác sĩ? – Minh Cường

Nếu xét đúng nghĩa trám răng không làm hết sâu răng hoàn toàn, đây là sự kết hợp của 2 quá trình điều trị răng sâu giúp loại bỏ vi khuẩn sâu răng đang có trong lỗ sâu và hàn trám răng giúp bịt kín lại lỗ sâu, ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục tấn công.

Câu hỏi 2: Trám răng có đau không? – Công Minh

Trám răng sẽ không gây cảm giác đau nhức tuy nhiên trong lúc điều trị răng sâu sẽ có một chút đau nhức khi nha sĩ nạo vét vết sâu. Nhưng bạn không cần lo lắng, cảm giác đau khá ít và nếu cần có thể sử dụng thuốc tê

Câu hỏi 3: Trám răng bao lâu thì hoàn thành? – Hoàng Bảy

Thông thường một ca trám răng chỉ rơi vào khoảng 10-15 phút là có thể hoàn thành, đối với trám răng sâu nặng, có thể sẽ mất khoảng 30-45 phút để thực hiện.

Trên đây là vài thắc mắc của bạn đọc chúng tôi nhận được về chủ đề trám răng sâu. Nếu bạn đọc có thắc mắc nào vui lòng comment phía dưới bài viết để chúng tôi giải đáp vào các bài viết sắp tới.

Hi vọng bài viết: ” Trám răng sâu nặng có hiệu quả không? – Chuyên gia chia sẻ ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/cach-tram-rang-sau-nang-hieu-qua-98-chi-sau-3-lan-kham.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook