adv top

Trám răng thẩm mỹ là gì? Nó có tốt không?

09:23:23 - 29/09/2016 - admindd

Bạn có vấn đề về sâu răng, răng sứt mẻ,.. Bạn muốn biết trám răng thẩm mỹ là gì, nó có tốt không. Hãy cùng nha khoa Paris giải thích những thắc mắc này ngay sau đây.

1/ Trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn thắc mắc trám răng thẩm mỹ là gì?

Bạn thắc mắc trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là gì? Trám răng thẩm mỹ là biện pháp để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng như những răng bị sâu, sứt, mẻ giúp răng của bạn trở lại hình dạng và chức năng bình thường của nó. Trám răng thẩm mỹ còn giúp bạn làm khít các kẽ răng thưa, giúp hàm răng đều khít thẩm mỹ hơn. Khi một nha sĩ trám răng cho bạn, điều đầu tiên là sẽ loại bỏ các phần răng bị hư hỏng, các vết sâu làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng, và sau đó trám đầy phần răng bị hư vừa làm sạch với chất liệu nhân tạo dùng để trám răng.

Bằng cách trám đầy các không gian mà vi khuẩn có thể xâm nhập, trám răng cũng giúp ngăn ngừa sâu răng trở nên nghiêm trọng hơn. Vật liệu được sử dụng để trám răng bao gồm vàng, sứ, Composite, và Amalgam.

Trám răng thường được áp dụng với các trường hợp: sâu răng, răng bị sứt mẻ, răng hở kẽ,…

Với những kiến thức căn bản trên bạn đã trả lời được cho câu hỏi “trám răng thẩm mỹ là gì” chưa?

2/ Trám răng có tốt không?

Trám răng an toàn tại nha khoa Paris

Trám răng an toàn tại nha khoa Paris

Sau khi bạn đã hiểu trám răng thẩm mỹ là gì, bạn thắc mắc trám răng có tốt không? Nha khoa Paris xin trả lời. Trám răng là cách tốt nhất để khắc phục các khiếm khuyết về răng: sâu răng, răng sứt mẻ,…

Với công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến của Hoa Kỳ, Nha khoa Paris luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất, luôn mang đến cho bạn hiệu quả hàn răng cao nhất, độ bền lớn. Việc hàn răng có tốt không còn phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn địa chỉ hàn răng của bạn.

Mọi thắc mắc về trám răng thẩm mỹ là gì cũng như các vấn đề sức khỏe răng miệng khác xin hệ nha khoa Paris.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook