adv top

Trào lưu phun thêu lông mày trong giới trẻ

04:12:00 - 05/06/2015 - admindd

Đôi lông mày đẹp cuốn hút giúp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt người phụ nữ. Cùng khám phá trào lưu phun thêu lông mày để có một đôi lông mày đẹp trong giới trẻ hiện nay.

Một phần quan trọng trong nét đẹp khuôn mặt đến từ cặp lông mày. Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, khi hình dáng lông mày thay đổi, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Nhiều chị em vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của cặp lông mày, điều này làm giảm đi một phần sức cuốn hút đáng kể mà chị em hoàn toàn có thể sở hữu.

Trào lưu phun thêu lông mày trong giới trẻ

Trào lưu phun thêu lông mày trong giới trẻ

Theo thời gian, quan niệm về nét đẹp của đôi lông mày cũng thường xuyên thay đổi. Ngày xưa, chị em phụ nữ đua nhau làm đẹp theo mốt lông mày xếch, đậm kéo dài để phù hợp với kiểu trang điểm tông trầm. Vì vậy, nhiều người phun thêu lông mày quá đậm. Nhưng thực chất điều này khiến cho đường nét chân mày tự nhiên của bạn bị mất, tổng thể gương mặt trở nên thiếu hài hòa. Lúc này, việc xóa xăm lông mày không khéo còn gây thương tổn cho làn da vùng trán mong manh, tạo cơ hội cho lão hóa xâm chiếm và các nếp nhăn trở nên rõ ràng hơn.

Ngày nay, khi nét đẹp tự nhiên ngày càng được tôn vinh, phong cách kẻ lông mày nhạt hơn màu mắt, lông mày ngang, rậm vừa phải đang dần trở thành một cơn sốt và trào lưu với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn lông mày đẹp, đều. Để có được lông mày ngang, chị em thường phải kẻ vẽ mất thời gian. Hơn thế nữa, không phải ai cũng có thể trang điểm một cách chỉn chu, nhiều trường hợp nhìn thiếu tự nhiên, không hài hòa với gương mặt. Việc lựa chọn phun thêu lông mày giúp đáp ứng được mong muốn sở hữu khuôn mày đẹp, lâu dài và giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian.

Nhiều người vẫn còn khá lo lắng vì sợ kết quả không như ý. Điều này là hoàn toàn đúng, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Hãy đến với những trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín, nơi có những chuyên gia tay nghề cao sẽ phác họa cho bạn trước kết quả, đồng thời tiến hành một cách chính xác và an toàn nhất.

>> Xem thêm: Giá phun thêu chân mày là bao nhiêu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook