adv top

Trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật – Viện thẩm mỹ Hà Nội

03:17:19 - 03/01/2015 - admindd

Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với mọi người. Khi tuổi tác càng tăng lên, đồng thời với sự xuất hiện của các nếp nhăn giữa trán, đầu chân mày. Để làm đầy các rãnh nhăn và trẻ hóa da mà không phải chịu nhiều đau đớn thì tiêm Restylane là sự chọn lựa của đại đa số khách hàng đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Restylane là gì?

Restylane là một dược chất do Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996. Đây là một dược chất dùng chích dưới da, có tác dụng nâng vùng mô phía dưới các rãnh nhăn làm đầy đặn những nơi da bị lõm để xóa đi các nếp, rãnh nhăn… không mong muốn. Khi được tiêm vào vị trí các nếp nhăn, restylane tạo thành một khối mô bên dưới nếp nhăn, giúp xóa đi những nếp gấp và tạo đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm tăng ẩm cho da, và làm da trông trẻ trung, mượt mà. Từ năm 1996 đến nay, Restylane đã và đang được sử dụng ngày càng rộng rãi tại trên 70 nước, với hàng triệu ca trị liệu….

>> Thẩm mỹ viện bích nguyệt, bích nguyệt spa có tốt không

>> Thẩm mỹ viện Lavender

Restylane có tên gọi hóa học là Axit Hyaluronic, được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể.

Trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật - Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ứng dụng của Restylane

– Xóa và làm mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, cổ, vùng trán….

– Làm đầy môi mỏng, tạo môi căng mọng tự nhiên.

– Trẻ hóa và làm căng da

– Độn cằm

– Nâng mũi đẹp tự nhiên

– Làm đầy má

Tuy nhiên, những người có tiền sử dị ứng với các protein  của vi khuẩn không nên dụng sản phẩm này.

Quy trình điều trị

Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất để ít gây đau nhất. Thông thường, việc tiêm Restylane không cần bất cứ phương pháp vô cảm nào, ngoại trừ tiêm Restylane làm mọng môi thường kèm với gây tê tại chỗ. Thời gian tiêm thường kéo dài từ 10 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào vùng điều trị.

Sau khi tiêm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thời gian hiệu quả của Restylane

Hiệu quả làm đẹp của Restylane có thể nhận thấy được ngay lập tức và trở nên rõ ràng hơn trong vòng một tuần. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylane sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian.

Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylane có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa rãnh nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp dùng cho môi (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể cần tiêm nhắc lai để kéo dài thêm hiệu quả và có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp tình trạng hình dạng khuôn mặt thay đổi dần theo tuổi tác. Sự an toàn và hiệu quả cao của Restylane đã được khẳng định trên một thập kỷ qua, với dữ liệu khổng lồ theo dõi qua hàng triệu ca thực hiện.

Restylane có thể được thay thế hoặc dùng kết hợp với các liệu pháp thẩm mỹ khác?

Có thể có những sự điều trị thay thế khác, tùy vào điều kiện của bạn. Những thủ thuật xâm lấn tối thiểu khác bao gồm Botox và cấy mỡ. Đối với những dấu hiệu lão hóa nặng, phẫu thuật có thể thích hợp hơn, như căng da mặt, căng da trán, phẫu thuật mi mắt. Bác sĩ của bạn có thể đề nghị những sự điều trị bổ sung kết hợp với Restylane như lột da bằng hóa chất (chemical peeling), laser tái tạo bề mặt da (laser skin resurfacing) hoặc siêu mài mòn da (microdermabrasion).

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook