adv top

Trẻ hóa tâm hồn tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

02:10:20 - 22/01/2015 - admindd

Thời gian và tuổi tác khiến  cho đôi mắt của bạn mất đi vẻ đẹp long lanh và rạng ngời như thời thanh xuân. Hãy tới với thẩm mỹ viện Hàn Quốc đôi mắt của bạn sẽ được trẻ hóa.

Càng về tuổi trung niên nhan sắc, sức khỏe của bạn sẽ giảm xuống. Một biểu hiện lão hóa  rõ nhất trên gương mặt của mỗi người thường là đôi mắt. Đôi mắt xuất hiện của sự già nua, hiện tượng sụp mí mắt cũng bắt đầu xuất hiện, bọng mỡ thừa,…

Quy luật về thời gian và tuổi tác mà tạo hóa đã áp đặt lên mỗi con người là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, phụ nữ lại luôn mong muốn tuổi trẻ mãi ở bên mình đặc biệt là đôi mắt của thời đôi mươi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể tìm lại đôi mắt ngày nào tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc bằng phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

Trẻ hóa tâm hồn tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở mi mắt trên và mi mắt dưới thông qua một đường rạch nhỏ nằm ngay ở nếp gấp mí. Sau khi da chùng và mỡ thừa được loại bỏ vết rạch nhỏ ở nếp gấp mí sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại dấu vết. Tùy vào từng trường hợp của người dùng, sau khi loại bỏ hết những dấu hiệu của sự lão hóa da trên đôi mắt các bác sĩ sẽ tiến hành định hình nếp mí mới cho người dùng bằng phương pháp bấm mí. Sau thực hiện, đôi mắt không chỉ rạng rỡ, trẻ trung linh hoạt mà còn trở nên to tròn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt, ánh nhìn trở nên đằm thắm, có chiều sâu bởi cặp mí mới đều đẹp. Xem thêm quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây.Cắt mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ xứ sở kim chi được người dân nước này ưa thích sử dụng. Đến với Việt Nam, công nghệ cũng nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều người đặc biệt là phụ nữ. Trước khi bước vào quy trình thực hiện công nghệ, người dùng sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, đưa ra những giải pháp cụ thể cho việc khắc phục tình trạng lão hóa của đôi mắt.

Trẻ hóa tâm hồn tại thẩm mỹ viện Hàn QuốcCông nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến thực hiện trong quy trình chịu sự giám định chặt chẽ của y khoa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các bác sĩ chỉ tác động đến lớp mỡ thừa và da chùng ở mí mắt nhằm loại bỏ chúng, không gây bất kỳ ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe của đôi mắt. Quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được thẩm mỹ viện ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ loại bỏ lượng da chùng mỡ thừa ở hai mí mắt cho kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thời gian thực hiện chỉ 45 phút và phục hồi nhanh chóng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook