adv top

Trị hôi nách cho nam giới

16:34:12 - 13/11/2015 - admindd

Bệnh hôi nách có tính di truyền, nếu bố hoặc mẹ mắc bệnh hôi nách, thì 1/2 con cái có nguy cơ mắc bệnh này. Tuy nhiên, nếu con cái của họ không bị bệnh, thì rất có khả năng, đến thế hệ tiếp theo sẽ không bị mắc bệnh hôi nách nữa. Chúng ta đều cho rằng, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh hôi nách nhiều hơn nam giới, tuy nhiên thực tại cho thấy, số lượng nam giới mắc bệnh này cũng không phải là nhỏ. Đối với nam giới mắc bệnh hôi nách, biểu hiện của mỗi người đều không giống nhau. Nếu không may gặp phải tình trạng này, thì tri hoi nach cho nam như thế nào?

 

5_14_1345790288_63_daidien
trước hết chú ý vệ sinh sạch sẽ: mồ hôi dưới sự phân giải của vi khuẩn đã tạo ra mùi hôi nách. Giữ gìn thân thể sạch sẽ, chính là hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn, có như vậy, mùi hôi nách mới không có điều kiện để tác oai tác quái. Với các bạn mắc bệnh hôi nách, mỗi ngày nên dùng sữa tắm vô trùng để vệ sinh thân thể từ hai đến ba lần. phải, các bạn đi làm không có điều kiện để tắm, thì cũng phải thay vệ sinh vùng nách ngay. Khi vận động nhiều, hoặc sau các hoạt động thể thao, mồ hôi ra nhiều, các bạn nên đi tắm để tránh tạo thời cơ cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi hôi càng khó chịu hơn.

Mặc đồ thông thoáng: nhiều người nghĩ rằng, mắc bệnh hôi nách thì tốt nhất chọn mặc áo dài tay, để che chắn mùi hôi tốt hơn. Thực ra, cách thức này có mang lại tác dụng ngược, mùi hôi không những không bị hạn chế, mà còn nặng mùi hơn nữa. Vì vậy, mặc áo dài tay, nhất là áo len, thì mồ hôi tiết ra càng mạnh, vi khuẩn phân giải mồ hôi mạnh hơn, mà mùi hôi không có đường thoát ra. thành thử, đã hôi lại càng hôi. vì thế, trong thời tiết oi bức, các bạn nên lựa chọn mặc đồ rộng, thoáng mát, mỏng.

Bôi thuốc giảm tiết mồ hôi: trời nóng, tình trạng bệnh hôi nách càng trở nên tệ hại, vì lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều. Vậy làm sao để hạn chế tiết mồ hôi đây? Chúng ta có thể dùng  thuốc trị hôi nách , chẳng những có tác dụng hạn chế tiết mồ hôi, mà còn có tác dụng diệt khuẩn. Mỗi ngày, bôi thuốc một lần. Với trường hợp, bị hôi nách nặng thì một ngày có thể bôi từ hai đến ba lần. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ là không nên bôi quá nhiều lần trong ngay nhé! Đây được xem là phương pháp đem lại hiệu quả khá tốt với các bạn nam giới.

Hạn chế ăn các thực phẩm gây mùi: Các bạn nên chú ý một số thực phẩm gây mùi, nhất là cafe, đều có thể làm cho cơ thể nặng mùi hơn. Đây là điều mà các bạn mắc bệnh hôi nách cũng phải lưu tâm, để điều chỉnh chế độ ăn uống hiệp.

Phương pháp lấn chiếm tối thiểu điều trị hôi nách

ứng dụng phương pháp này điều trị có ưu điểm không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 30 phút, sau khi tiểu phẫu xong có thể đi lại thoải mái, không để lại sẹo xấu, bảo đảm thẩm mỹ. Sau một tuần, bạn có thể phục hồi hoàn toàn. Phương pháp điều trị mùi hôi nách, ăn nhập với cả thảy các đối tượng ở các lứa tuổi và nghề khác nhau.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook