adv top

Trị hôi nách dân gian với lá khổ qua

09:30:41 - 06/06/2015 - admindd

Trị hôi nách dân gian với lá khổ qua.Hôi nách khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông nhất là trong ngày hè oi bức này.Cùng tìm hiểu 3 phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên dưới đây nhá.


3 phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên

1. Chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua
>> cắt tuyến mồ hôi nách
Phèn chua là một bài thuốc dân gian có nhiều công dụng. Người ta thường biết đến phèn chua đẵn với khả năng chữa các bệnh về họng. Phèn chua giúp chữa ho, chữa viêm họng chóng vánh. Ngoài ra phèn chua còn giúp làm giảm lở loét, ngứa ngáy trên da.

Phèn chua bên cạnh những công dụng kể trên còn có thể chữa hôi nách rất hữu hiệu, giúp bạn tiết chế được mùi cơ thể. Để chữa hôi nách bằng phèn chua bạn có thể cho phèn chua vào trứng rồi hơ trên lửa nhỏ cho đến khi phèn chảy ra. Bạn để cho phèn khô và đóng bánh rồi giã nát thành bột. Dùng bột này bôi vào vùng nách mỗi ngày sẽ làm mồ hôi tiết ra ít hơn, vùng nách thêm khô thoáng.

2. Trị hôi nách dân gian với lá khổ qua
>> cách chữa hôi nách tận gốc
Tuy nhiên, ít ai biết đắp lá khổ qua là một phương pháp dân gian chữa hôi nách sạch. Để thực hành phương pháp này, bạn chỉ cần giã nhuyễn lá khổ qua, đắp chúng lên vùng nách rồi băng lại. Để như vậy qua đêm, sáng hôm sau bạn rửa sạch và lau khô. Vùng da dưới cánh tay sẽ khô thoáng suốt cả ngày.

3. Cách trị bệnh hôi nách dân gian bằng rượu và hạt tiêu

Hạt tiêu và rượu là những thức nóng khi ăn và uống nhiều có thể gây mụn nhọt cho da, ảnh hưởng không tốt cho bao tử của bạn. Tuy nhiên, khi chúng phối hợp với nhau lại có thể chữa được mùi hôi nách khó chịu trên thân.
xem thêm : chữa hôi nách bằng gừng
Để chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này bạn cần: giã nhỏ, xay nhuyễn hạt tiêu tươi rồi ngâm với rượu. hổ lốn này cần ngâm trong khoảng 15 ngày mới cho kết quả tối ưu.
Cách dùng rất đơn giản: bạn thoa nhẹ dung dịch này vào vùng da dưới cánh tay và đợi cho đến khi chúng khô lại là có thể yên tâm khi vận động.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook