adv top

Trị hôi nách nội soi ở tmv Kangnam

02:37:30 - 03/01/2015 - admindd

Y học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, đó chính là công nghệ hút bỏ nội soi. Và trị hôi nách nội soi ở tmv Kangnam giúp bạn điều trị hôi nách tận gốc, kết quả duy trì vĩnh viễn, hôi nách được trị triệt để.

Trị hôi nách nội soi ở tmv Kangnam

Trị hôi nách bằng công nghệ hút nội soi

>> Gọt mặt vline tại thẩm mỹ viện kangnam

Mới gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp trị hôi nách hiện đại theo công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Đây được xem là một bước đột phá mới trong y học và nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên môn. Công nghệ đã được kiểm định rất khắt khe về tính an toàn cũng như hiệu quả điều trị bởi Cơ quan quản lý dược phẩm thực phẩm FDA.

Đây là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao bởi nó điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong mang đến kết quả tối ưu: Trị hôi nách triệt để,  không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyên nhân chính của bệnh hôi nách:

Sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ đã kết luận được rằng, nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động một cách bất thường. Tuyến này chứa nhiều các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do vị trí của tuyến mồ hôi lớn tập trung chủ yếu ở các vùng kín như nách, vùng sinh dục – là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện. Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo chưa no trên tạo ra mùi rất khó ngửi.

 

Trị hôi nách nội soi ở tmv Kangnam

Theo các chuyên gia, cách điều trị khoa học cần can thiệp vào bên trong để loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi. Đáp ứng nguyên tắc trị hôi nách đó, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá là giải pháp trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học hiện đại, thân thiện với người dùng, phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH BẰNG HÚT BỎ NỘI SOI

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi được coi là giải pháp chữa trị hôi nách đặc biệt tối ưu, có thể khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.

1. Công nghệ nội soi hàng đầu

Trị hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để.

2.Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Trị hôi nách nội soi ở tmv Kangnam

Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn triệt để. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

3.  Tuyệt đối an toàn

Khác với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống, trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.  Mặt khác, thiết bị nội soi được cấu tạo khá thông minh, hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu tuyến mồ hôi gây mùi nằm sau bên trong và phóng to toàn bộ hình ảnh lên màn hình cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ triệt để, đảm bảo không gây tổn thương.

 4. Không đau, không để lại sẹo

  Trị hôi nách nội soi ở tmv Kangnam

 

Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và khách hàng sẽ được gây tê trước khi điều trị nên không gây đau. Đặc biệt không cần mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể an tâm điều trị hôi nách

Xem thêm: Giảm béo tại thẩm mỹ viện kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook