adv top

Trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu

02:05:16 - 23/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Qua tìm hiểu tôi được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam có thể trị hôi nách tận gốc, và đây cũng là một thẩm mỹ viện rất uy tín. Tôi cũng đang có ý định đến đây để trị hôi nách, nhưng tôi không biết trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Trần Tiến – Hà Nam).

Trị hôi nách ở thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Tiến thân mến!

Tôi sẽ giải đáp cho bạn về chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang đưa vào phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi rất hiệu quả với chi phí rất hợp lí như sau:

> Chi phí trị bệnh hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi: 8.000.000 VNĐ (cho cả 2 bên nách).

Đây là mức chi phí rất hợp lí đi kèm hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau  1 lần điều trị mà không phải tốn kém thời gian, công sức và cả tiền bạc như các phương pháp trị hôi nách thông thường khác.

Công nghệ hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Phương pháp chữa hôi nách bằng  hút bỏ nội soi tuyệt đối an toàn. Do sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Đặc biệt, do chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi chỉ là tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện kangnam có tốt không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook