adv top

Trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại

08:40:39 - 30/07/2015 - admindd

Tôi bị hôi nách từ rất lâu rồi. Và qua tìm hiểu về dịch vụ trị hôi nách bên mình, đợt tới, tôi có ý định xuống Hà Nội để điều trị. Tuy nhiên, do công việc của tôi khá bận rộn nên không có thời kì đi lại nhiều. Vậy xin hỏi trị hôi nách sau bao lâu phải khám lại?. Và với phương pháp này, 1 lần có điều trị khỏi hẳn được không?. Mong thầy thuốc trả lời giúp tôi sớm để tôi có thể chuẩn bị và sắp đặt thời gian cho hợp lý. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Thanh Tuyền, Lào Cai).


Trả lời

Bạn Thanh Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách trị hôi nách vĩnh viễn sau bao lâu phải khám lại?

Sau khi thực hành trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, ngoài việc coi ngó tại nhà theo sự chỉ dẫn , bạn nên tới khám lại theo sự chỉ định của bác sĩ.

Lịch tái khám cụ thể là:

– Bạn chú ý sẽ đến TMV để thay băng và vệ sinh hàng ngày, sau 5 ngày sẽ cắt chỉ và tái khám.

– Tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng

Và với phương pháp này, 1 lần có điều trị khỏi hẳn được không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang điều trị hôi nách rất thành công bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đây là công nghệ tiên tiến được chuộng tại rất nhiều nhà nước trên thế giới và nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng đã qua điều trị. Công nghệ này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây.
Xem thêm : cach tri do mo hoi nach
Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi một cách chính xác và triệt để, ngăn ngừa sự tái phát trở lại. vì vậy, chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất vô nhị, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị dứt điểm, hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, do không cắt rạch, không xâm lấn, không gây bất kỳ thương tổn tới vùng ngoại tuyến nên sau điều trị, chị có thể ra về luôn, hoàn toàn không phải mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bạn nên sắp đặt thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các thầy thuốc thăm khám và điều trị sớm. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc

Xem thêm : chữa hôi nách bằng chanh

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook