adv top

Trị hôi nách triệt để khi mùa hè sang

02:48:31 - 22/06/2015 - admindd

Mùa hè có điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi hôi nách phát triển, vậy làm thế nào để trị triệt để?

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Về nguyên tắc, mồ hôi khi tiết ra sẽ không có mùi hôi. Nhưng khi mồ hôi do tuyến rụng đầu tiết ra kết hợp với các vi khuẩn như tụ cầu khuẩn loại không có men, gây nhiễm trùng da và vi-rút gây mụn, hoạt động mạnh trong môi trường kín khí ký sinh sẵn trên da, các vi khuẩn này lập tức tiêu thụ axit béo và protein trong mồ hôi, gây ra mùi khó chịu. Các chất cặn bã cũng là nguồn thức ăn của các vi khuẩn, nên càng có nhiều chất cặn bã thì mùi càng nặng. Sự tăng tiết mồ hôi tuyến rụng đầu có thể được di truyền từ thế hệ trước. Do đó chứng hôi nách là có thể di truyền.

Cơ chế trị hôi nách – loại bỏ mùi cơ thể của công nghệ Sweat X

Cơ chế hoạt động của Sweat X dựa trên sự kết hợp của tác động nhiệt có chọn lọc và tác động nhiệt tập trung của sóng vô tuyến cường độ cao RF. Khi sóng vô tuyến cường độ cao RF được truyền trực tiếp đến mô, nó chỉ tác động lên các phân tử nước trong tuyến mồ hôi chứ không tác động lên các mô xung quanh bởi các mô có hàm lượng nước thấp hơn so với tuyến mồ hôi. Điều này làm cho các phân tử nước có trong tuyến mồ hôi xoay chuyển với tốc độ nhanh, sinh ra ma sát và tạo ra năng lượng nhiệt mạnh mẽ và hiệu quả.

Tác động nhiệt tập trung cho phép năng lượng sóng vô tuyến cường độ cao RF tác động sâu và tập trung vào các tuyến mồ hôi, thu online casino hẹp chúng và làm thay đổi cấu trúc của chúng. Nhờ đó, ức chế chính xác các tuyến mồ hôi nằm ở các tầng khác nhau bên dưới bề mặt da, loại bỏ tình trạng tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể (vùng nách, tay, chân) một cách hiệu quả.

Sweat X có tay cầm là loại điện cực đơn cực (Unipolar). Điện cực đơn cực có tần số sóng RF là 40.68MHz, có thể đi rất sâu vào da 20mm, tạo ra năng lượng tác động với nhiệt độ 40-48 độ C mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào. Công nghệ Sweat X đem lại hiệu quả trị hôi nách vững chắc, thời gian điều trị nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không tác dụng phụ.
Hiệu quả điều trị hôi nách

Đo lường bằng iodine test: Iodine test là phản ứng hóa học giữa iod, muối kali iod màu trắng và tinh bột, tạo ra một màu đen tím. Phản ứng chỉ hình thành khi có nước. Màu sắc có thể được phát hiện bằng mắt, màu càng đậm thì phản ứng càng sâu. Cường độ của màu sắc càng nhạt thì cho thấy sự hiện diện của nước càng ít.

Thông qua màu sắc của các iodine test, có thể thấy được mồ hôi ít hẳn sau khi điều trị hôi nách bằng Sweat X. Từ đó cho thấy hiệu quả đáng tin cậy của Sweat X trong việc điều trị mồ hôi có mùi và chứng nhiều mồ hôi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook